Wed, 06 / 2015 3:39 pm | buithiha

Thời tiết mùa hè tươi sáng là lúc những cô gái chưng diện cho mình những chiếc váy in họa tiết hoa văn rực rỡ xuống phố, với nhiều chất liệu và kiêu dáng khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn. Thường ngày những trang phục đơn giản không bắt mắt làm bạn […]

Thời tiết mùa hè tươi sáng là lúc những cô gái chưng diện cho mình những chiếc váy in họa tiết hoa văn rực rỡ xuống phố, với nhiều chất liệu và kiêu dáng khác nhau bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Thường ngày những trang phục đơn giản không bắt mắt làm bạn thấy nhàm chán, thì giờ đây bạn có thể thay đổi phong cách của bạn bằng những chiếc váy ho xinh xắn bắt mắt đầy cuốn hút và hấp dẫn, khi xuống phố chức chắn chắn bạn sẽ rất nổi bật.

vay-ho-mua-he

Không chỉ chọn cho mình những chiếc váy hoa rực rỡ mà còn phải chọn những chiếc váy phù hợp với vóc dáng cơ thể giúp bạn che đi khuyết điểm trên cơ thể và tôn lên đường nét quyến rũ của mình. 

Đối với những cô nàng nhỏ nhắn hãy chọn những chiếc váy hoa với độ dài trên gối sẽ giúp tạo cảm giác cao hơn, cùng với họa tiết hoa to và màu sắc rực rỡ sẽ khiến bạn trông thật nổi bật.

vay-ho-mua-he1

Hay những cô nàng có thân hình hình thô và vòng 2 không được thon gọn hãy chọn cho mình chiếc váy xòe eo cao và kèm theo là một chiếc thắt lưng nhỏ để tạo vòng eo giả, cho bạn thân hình thon gọn hơn.

vay-ho-mua-he2

Những chiếc váy chữ A cũng được những cô nàng mũm mĩm lựa chọn, nó có thể che đi những khuyết điểm của cơ thể 1 cách hoàn hảo. 

vay-ho-mua-he5

Những chiếc váy hoa còn rất nhẹ nhàng thanh lịch và gợi cảm.

vay-ho-mua-he3

Đối với những cô nàng yêu thích sự nổi bật thì những bộ trang phục họa tiết hoa nổi bật trên nền vải sáng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

vay-ho-mua-he4
Bài viết cùng chuyên mục