Fri, 11 / 2015 7:50 am | buithiha

Mới đây khán giả luôn bắt gặp được những hình ảnh mới lạ của Trang Khiếu, từ việc thay đổi kiểu tóc thường xuyên theo xu thế hay thử nghiệm những trang phục táo bạo trên thảm đỏ,  thì ngoài ra cô nàng cũng không ngần ngại khoe những đường cong đạt chuẩn siêu mẫu […]

Mới đây khán giả luôn bắt gặp được những hình ảnh mới lạ của Trang Khiếu, từ việc thay đổi kiểu tóc thường xuyên theo xu thế hay thử nghiệm những trang phục táo bạo trên thảm đỏ,  thì ngoài ra cô nàng cũng không ngần ngại khoe những đường cong đạt chuẩn siêu mẫu quốc tế cùng thần thái biểu cảm vô cùng cuốn hút dưới góc máy của nhiếp ảnh gia Tuấn Fr.

trang-khieu

Nắm bắt xu hướng thời trang thế giới, Trang Khiếu không ngừng thay đổi bản thân. Cô không ngại thử sức mình trong những hình ảnh táo bạo, phá cách và luôn tìm mọi thử mới mẻ để trau dồi, thay đổi chính bản thân mình. Cô nàng cho biết: “Có thể đôi khi Trang sẽ rất thu hút, đôi khi không, nhưng tất cả điều đó làm nên một người mẫu không bao giờ nhàm chán”.

trang-khieu1 trang-khieu2

Có thể thấy sự nổi loạn mạnh mẽ, đậm tính rock đã được thể hiện qua những hình ảnh đầy mê hoặc. Điều này cũng nói lên được phần nào con người thật của Trang Khiếu, luôn tràn đầy những tham vọng, hoài bão, không ngừng nỗ lực để chinh phục ước mơ.

Được biết, Trang Khiếu vừa đặt chân đến Paris và cập nhập trạng thái an toàn sau vụ khủng bố khiến cả thế giới bàng hoàng vừa qua. Rất đông bạn bè và đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo lắng và động viên cô nàng.

Một số hình ảnh khác trong bộ hình mới nhất của Trang Khiếu:

trang-khieu3 trang-khieu4 trang-khieu5 trang-khieu6 trang-khieu7 trang-khieu8 trang-khieu9

Bài viết cùng chuyên mục