Wed, 06 / 2015 2:50 am | buithiha

Để có thể thoái mái đi biển thư giãn tuyệt vời bạn cần chuẩn bị những thứ không thể thiếu cho bạn nữ dưới đây. 1. Bikini – Đồ bơi Biển luôn là nơi để mọi người thoải mái thư giãn sau những ngày học tập và làm việc vất vả, biki ni và đồ […]

Để có thể thoái mái đi biển thư giãn tuyệt vời bạn cần chuẩn bị những thứ không thể thiếu cho bạn nữ dưới đây.

1. Bikini – Đồ bơi

nhung-mon-do-khi-di-bien


Biển luôn là nơi để mọi người thoải mái thư giãn sau những ngày học tập và làm việc vất vả, biki ni và đồ bơi là những vật bất ly thân khi bạn đi biển hãy trang bị cho mình 2 bộ đồ bơi với những màu sắc mà bạn yêu thích, bạn sẽ thật nóng bỏng và bơi lội thoải mái. 

2. Kính râm

nhung-mon-do-khi-di-bien1


Biển là nơi có ánh nắng mặt trời rất gay gắt, kính râm vừa có thể che mắt của bạn khỏi những tia cực tím mà còn nó còn là phụ kiện thời trang sành điệu.

3. Kem chống nắng

nhung-mon-do-khi-di-bien2


Kem  chống nắng luôn  là thứ bạn nghĩ đến đầu tiên khi nhắc tới việc đi biển, đặc biệt là đối với các bạn nữ, dù không có những thứ khác nhưng kem chống nắng thì không thể thiếu đc. Những tia nắng mặt trời rất hại cho da của bạn cách duy nhất để bảo vệ làn da mà vẫn mặc bikini hiệu quả là thoa kem chống nắng lên toàn cơ thể. 

4. Nón rộng vành

nhung-mon-do-khi-di-bien3


Ngoài những tác dụng chống nắng ra thì nó còn mang lại thời trang dịu dàng xinh đẹp cho các bạn gái.

5. Dép

nhung-mon-do-khi-di-bien4


Với những dải cát trắng và những cơn sóng vỗ vào bờ bạn không thể lết theo đôi giầy để rồi ướt sũng không đi được, với những đôi dép, tông giúp bạn thỏa sức tụng tăng chơi đùa không bị đau chân mà cũng không phải xách giày. 

6. Khăn tắm

nhung-mon-do-khi-di-bien5


Dùng khăn tắm để che nắng hay thấm khô người khi bạn bơi lên, giúp bạn thêm quyến rũ và ấp áp hơn.

7. Đầm maxi

nhung-mon-do-khi-di-bien6


Sau mỗi buổi chiều tắm biển với những bikini về ban đem dạo quanh bờ biển đầy gió cũng vô cùng thoải mái và lãng mạn hãy hòa cùng vào khung cảnh đó với những chiếc váy maxi thướt tha nhẹ nhàng, yên bình như bãi biển xanh cát trắng.

Bài viết cùng chuyên mục