Tue, 08 / 2015 7:23 am | buithiha

Siêu mẫu khiến hình ảnh của mình trở nên ấn tượng hơn bởi cách mix – match phụ kiện đầy sáng tạo. Siêu mẫu trở nên cá tính hơn khi chọn mẫu hoa tai tua rua có kiểu dáng độc đáo để mix cùng bộ trang phục đi theo phong cách tối giản. Hoa tai […]

Siêu mẫu khiến hình ảnh của mình trở nên ấn tượng hơn bởi cách mix – match phụ kiện đầy sáng tạo.

Siêu mẫu trở nên cá tính hơn khi chọn mẫu hoa tai tua rua có kiểu dáng độc đáo để mix cùng bộ trang phục đi theo phong cách tối giản.

hoa-tai-Thanh-Hang

Hoa tai đính lông vũ trắng được kết hợp đồng điệu cùng váy trắng lệch vai.

hoa-tai-Thanh-Hang1

Chính tự tương phản của thiết kế hoa tai có kiểu dáng và gam màu mang yếu tố mạnh mẽ với set trang phục áo yếm và quần lụa nhẹ nhàng đã khiến tạo hình ảnh Thanh Hằng trở nên thu hút hơn. 

hoa-tai-Thanh-Hang2

Hoa tại kết khối pha lê tỉ mỉ được kết hợp cùng váy dạ hội có phom dáng thanh lịch và sang trọng. Ads: Dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, phục vụ 24/24, không đục phá hệ thống.

hoa-tai-Thanh-Hang3

Thanh Hằng và cách mix phụ kiện tôn nét cá tính với các món thời trang như: vòng cổ, cài tóc và hoa tai giả ngọc trai đen.

hoa-tai-Thanh-Hang4

Khi sử dụng trang phục và mũ fedora cỡ lớn trên tông đen, siêu mẫu lại chọn điểm nhấn nhẹ nhàng cho đôi tai với một chùm hạt ngọc trai thiết kế tinh xảo. 

hoa-tai-Thanh-Hang5

Đối với những set trang phục thanh lịch và hiện đại, Thanh Hằng luôn ưu tiên các mẫu hoa tai có kiểu dáng đơn giản được thiết kế trên chất liệu đá trắng, ngọc trai và bạch kim. 

hoa-tai-Thanh-Hang6

Bên cạnh việc sử dụng các mẫu hoa tai có cấu trúc cầu kỳ, Thanh Hằng cũng chọn lựa những mẫu hoa tai nhỏ xinh phù hợp với từng set đồ và vòng tay.

hoa-tai-Thanh-Hang7

Hoa tai được đính kết ngọc trai mang lại hình ảnh sang trọng là phụ kiện được Thanh Hằng sử dụng nhiều nhất.

hoa-tai-Thanh-Hang8

Chính cách mix – match phụ kiện hợp lý đã giúp Thanh Hằng luôn có được tổng thể hoàn hảo mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

hoa-tai-Thanh-Hang9

 

Sự hài hòa về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu hoa tai với trang phục luôn được siêu mẫu chú trọng.

hoa-tai-Thanh-Hang10

Bài viết cùng chuyên mục