Wed, 08 / 2015 5:51 pm | buithiha

 Mới đây bạn gái quán quân Quang Hùng – Quỳnh Châu  đẹp ngọt ngào, duyên dáng với bộ trang phục tông màu đen và trắng nổi bật và đầy cá tính. Quỳnh Châu tuy chỉ dừng lại ở top 9 vị trí Vietnam’s Next Top Model nhưng cô luôn có mặt cùng với mối tình […]

 Mới đây bạn gái quán quân Quang Hùng – Quỳnh Châu  đẹp ngọt ngào, duyên dáng với bộ trang phục tông màu đen và trắng nổi bật và đầy cá tính.

Quỳnh Châu tuy chỉ dừng lại ở top 9 vị trí Vietnam’s Next Top Model nhưng cô luôn có mặt cùng với mối tình đẹp nhất làng thời trang trong những show thực tế, thu hút được nhiều giới trẻ. Cùng với việc sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào và lối trình diễn tự tin, chân dài trẻ tuổi này đã dần trưởng thành và được gửi gắm vị trí vedette trong một số show diễn.

quynh-chau

Mới đây, chân dài họ Chế đã cùng ê kip thực hiện một bộ ảnh khá ngọt ngào, trong trẻo giữa không gian Sài Gòn ngập nắng. Những trang phục trong loạt ảnh được thiết kế với 2 tông màu đen – trắng. Sánh vai bên Quỳnh Châu là Phương Tú – quán quân Ngôi sao Thời trang 2013.

Hai chân dài xinh đẹp được phối đồ theo phong cách “song sinh” với gam tương phản, mang lại thông điệp về sự đấu tranh giữa hai suy nghĩ trong cùng một cơ thể. Đây là gợi ý đáng lưu tâm cho những cô gái ưa nét đẹp nhẹ nhàng, tinh khôi cho những ngày cuối hè, đầu thu mát mẻ.

quynh-chau1

Quỳnh Châu và Phương Tú

quynh-chau2

Quỳnh Châu trưởng thành từ cuộc thi VNTM

quynh-chau3

Cô có vẻ đẹp khá ngọt ngào, trong sáng

quynh-chau4

Phương Tú là quán quân Ngôi sao Thời trang Việt Nam 2013

quynh-chau5

 

Cách phối đồ "song sinh" với màu sắc tương phản đem lại ấn tượng về 2 suy nghĩ trong cùng 1 cá

quynh-chau6

Bài viết cùng chuyên mục