Wed, 06 / 2015 9:01 am | buithiha

Mới đây những chiếc vòng nhựa nhỏ nhắn đang làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang, rất được những bạn trẻ ưa chuộng, trong số đó có cả hot girl Mie và người mẫu Thùy Dương cũng đã sở hữu cho mình những chiếc vòng xinh xắn này. Với những thiết […]

Mới đây những chiếc vòng nhựa nhỏ nhắn đang làm mưa làm gió trên thị trường phụ kiện thời trang, rất được những bạn trẻ ưa chuộng, trong số đó có cả hot girl Mie và người mẫu Thùy Dương cũng đã sở hữu cho mình những chiếc vòng xinh xắn này.

Với những thiết kế kiểu vòng cỗ hay nhẫn xăm tattoo choker này xuất hiện từ những năm 90 được ưa chuộng trong làng thời trang, đến nay nó lại xuất hiện, nó được làm từ dây cước, hay nhựa co dãn, thường là màu đen đeo vào rất quyến rũ.

Những thiết kế này được gọi là tattoo choker vì nó có mô tả theo giống như hình xăm nhỏ trên cỗ hoặc trên tay, chiếc vòng này lấy tông đen làm chủ đạo và bất ngờ quay trở lại sau bao nhiêu năm vắng bóng vẫn cứ thịnh thành và hợp mốt.

Những tín đồ thời trang nổi tiếng như Cyrus, Rihanna hay Lindsay Lohan cũng nhanh chóng cập nhật cho mình những mẫu phụ kiện này, từ đó các hãng thời trang nhanh chóng tung ra những sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của các tín đồ thời trang

hinh-xam-tattoo choker1

Ngoài ra ở Việt Nam cũng nhanh chóng nắm bắt được những xu hướng này trong đó có hot girl Mie Nguyễn cũng sở hữu một chiếc vòng trong một bộ ảnh thời trang.

hinh-xam-tattoo choker2

Hay Thùy Dương cũng sở hữu một chiếc với kiểu dáng và chất liệu khác thật quyến rũ và bắt mắt. 

hinh-xam-tattoo choker

Hiện nay tattoo choker nó đa dạng về chất liệu và màu sắc hơn, các bạn có thể  đeo nguyên một bộ từ vòng cổ đến vòng tay và chân tới nhẫn xăm với những tông màu hồng, hoặc bảy sắc cầu vồng, có loại làm từ da, ren.. 

hinh-xam-tattoo choker3

hinh-xam-tattoo choker4

 

Bài viết cùng chuyên mục