Tue, 04 / 2017 9:33 am | buithiha

Những xu hướng thời trang 2017 mới mà cũ đang trở thành hot trend phổ biến và được nhiều người yêu thích từ lâu, như quần jeans rách đầu gối hay là chiếc jumpsuit vẫn chiếm được lợi thế sành điệu, nhưng đã có những yếu tố mới tham gia vào cuộc chạy đua của […]

Những xu hướng thời trang 2017 mới mà cũ đang trở thành hot trend phổ biến và được nhiều người yêu thích từ lâu, như quần jeans rách đầu gối hay là chiếc jumpsuit vẫn chiếm được lợi thế sành điệu, nhưng đã có những yếu tố mới tham gia vào cuộc chạy đua của làng mốt năm nay.

Bạn dạo quanh đường phố của bốn kinh đô thời trang thế giới như Milan New York hay Pari và London các tín đồ thời trang tại tuần lễ thời trang này có những item đã phổ biến từ lâu như quần rách đầu gối hay jumpsuit vẫn chiếm ưu thế đông đảo và được các tín đồ thời trang tận dụng. Hiện nay cũng có nhiều yếu tố mới tham gia vào xu hướng thời trang năm nay như:

1. Khuy đính áo cá tính

xu-huong-thoi-trang

Hãy phá bỏ đi sự nhàm chán trong phong cách thời trang những năm tháng qua, các fashionista luôn khẳng định được chất riêng của mình bằng cách đính phụ kiện độc đóa trên áo để tạo được sự chú ý nhất định vào trang phục.

2. Áo khoác vận động viên

xu-huong-thoi-trang1

Nếu như áo khoác quân nhân hay chiếc áo bóng chày đã làm nên cơn sốt làng mốt từ nhiều năm trước thì áo khoác vận động viên cũng có khả năng bước lên một bậc mới trong thời trang. Chính phom dáng khỏe khoắn và thích hợp cho định hướng thời trang năng động và phóng khoáng hơn.

Hiện nay những chiếc áo khoác vận động viên đã xuất hiện trong tuần lễ thời trang, dự báo sẽ làm nên chuyện trong thời trang 2017 này, item này chính là con lai vô cùng hoàn hảo giữa áo khoác bomber và áo hoodie đấy nhé.

3. Hoa và hoa

xu-huong-thoi-trang2

Thời trang luôn luôn biến đối và mở cửa với bất cứ sự sáng tạo nào đi nữa. Xu hướng thời trang năm nay Gucci đã mở cửa cho những họa tiết hoa lá đồng quê để làm nên cơn gió mới cho làng mốt. Chiếc giày sneaker trắng và túi xách chính là hai phụ kiện tiêu biểu được trình làng với những họa tiết bắt mắt hương đồng gió nội.

4. Xách cùng lúc nhiều kiểu túi

xu-huong-thoi-trang3

Để có được phong cách dạo phố sang chảnh một lúc với nhiều kiểu túi đã được để ý trong tuần lễ thời trang Pari, một chiếc túi nhỏ được buộc vào phần quai của chiếc túi to tạo thành layer bắt mắt và trở thành một gia vị mới đáng thử trong năm 2017.

5. Áo phao màu kim loại

xu-huong-thoi-trang4

Chiếc áo này còn được gọi là metallic đã được những cô nàng xinh đẹp Kendall Jenner và Gigi Hadid lên đồ cho mình trong thời gian gần đây. Chính màu sắc sáng bóng của metallic là xu hướng thời trang điểm chấm phá cho bộ đồ thường phục được nổi bật hơn.

6. Kẻ sọc đa sắc màu

xu-huong-thoi-trang5

Những bộ đồ kẻ sọc đơn sắc đã trở nên quá quen thuộc, nhưng kẻ sọc nhiều màu chính là cái mới mẻ, có vẻ như phong cách basic tối đã đã bão hòa và để tạo được sân chơi cho những màu sắc rực rỡ và sinh động.

7. Trang phục đính hạt

xu-huong-thoi-trang6

Những yếu tố sến dường như đã quay trở lại trong mùa thu đông năm nay, từ họa tiết lá cho đến kẻ sọc nhiều màu và giờ đây chính là item đính hạt trang sức vô cùng cầu kỳ.

Trong khi đó những hot trend vẫn tiếp tục phủ sóng một cách tuần hoàn trong phong cách thời trang đường phố năm nay bao gồm có: Jumpsuit, balo

Không chỉ những chiếc túi xách yểu điệu và nữ tính, thời trang đầu mùa 2017 chính nhà mốt Chanel cũng đã hòa nhịp cùng với phong cách năng động khi trình làng item balo da, vô cùng mới mẻ trong kiểu dáng nhưng vẫn giữ nguyên được chất liệu và họa tiết truyền thống của Chanel.

Bài viết cùng chuyên mục