Tue, 11 / 2015 10:06 am | buithiha

Vào mùa thu đông năm nay những trang phục màu xám bắt đầu lên ngôi, là màu trung tính dễ mặc và rất dễ phối đồ là item không thể thiếu của giới trẻ khi mùa đông sang. Cách phối hợp trang phục đơn sắc như gam màu xám còn được gọi là phong cách […]

Vào mùa thu đông năm nay những trang phục màu xám bắt đầu lên ngôi, là màu trung tính dễ mặc và rất dễ phối đồ là item không thể thiếu của giới trẻ khi mùa đông sang.

Cách phối hợp trang phục đơn sắc như gam màu xám còn được gọi là phong cách Monochrome. Đây là kiểu phối đồ ưu tiên những màu sắc như đen, trắng, xám, nâu… những gam màu dễ nhìn, nhã nhặn thường được áp dụng theo phong cách này. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể tạo cho set đồ của mình chút nổi bật với phụ kiện màu sắc khác biệt.

Cách kết hợp các trang phục màu xám phù hợp với nhiều hoàn cảnh và không sợ bị lỗi mốt. Lựa chọn màu sắc trung tính cùng một số phụ kiện phù hợp sẽ tạo nên điểm nhấn cho set đồ của bạn khi xuống phố. Trong mùa lạnh, bạn cũng nên chọn các chất liệu ấm áp, giữ nhiệt, mềm mại như len, thun, dạ, nỉ…

Dưới đây là một số cách phối đồ cho bạn theo phong cách monochrome với tông màu chủ đạo là xám, ghi.

 mau-xam

mau-xam1

Đen và xám cũng là sự kết hợp ăn ý cho bạn. Với chiếc áo len màu xám bạn có thể chọn quần jean, quần tất hay phụ kiện màu đen.

mau-xam2 mau-xam3 mau-xam4

Lựa chọn cả cây xám cũng giúp bạn khẳng định phong cách khi xuống phố.

 mau-xam5 mau-xam6

Cách phối đồ rất đơn giản với áo len, ảo nỉ và quần jean nhưng vẫn phong cách và trẻ trung.

 mau-xam7 mau-xam8

 

Nữ tính hơn bạn có thể chọn áo len, áo khoác màu xám mix cùng chân váy xòe hoặc phong cách layer năng động.

Bài viết cùng chuyên mục