Sat, 10 / 2016 4:08 pm | buithiha

 Đối với chị em thường mắc phải những sai lầm đi giày cao gót như là đi bước lớn, gù lưng… chính là nhược điểm bạn nên bỏ nếu muốn có vóc dáng tuyệt đẹp với giày cao gót, cho dù bạn có mặc đẹp đến đâu đi nữa nhưng nếu đi sai kiểu thì […]

 Đối với chị em thường mắc phải những sai lầm đi giày cao gót như là đi bước lớn, gù lưng… chính là nhược điểm bạn nên bỏ nếu muốn có vóc dáng tuyệt đẹp với giày cao gót, cho dù bạn có mặc đẹp đến đâu đi nữa nhưng nếu đi sai kiểu thì cũng không toát lên được vẻ đẹp lịch sự và trang nhã.

giay-cao-got

Giày cao gót là một món đồ không thể thiếu với phụ nữ, nhưng không phải ai cũng biết sử dụng sao đúng cách và tôn dáng được nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ ra những sai lầm đi giày khiến cho chị em không có được vóc dáng trên đôi giày cao gót của mình.

1. Đi bước lớn, vội vã

Nếu như bạn đi giày cao gót mà đi bước dài thì dáng đi của bạn sẽ không được tự nhiên, lúc nào cũng thể hiện sự vội vã và hối hả. Để trông thanh lịch hơn nữa thì bạn nên đi với bước nhỏ và chậm, thì trông bạn sẽ nhẹ nhàng và sang trọn hơn.

2. Dẫm mạnh mũi giày theo từng bước đi

giay-cao-got1

Ngoài ra thì để dáng đi của bạn tự nhiên, thì khi bước đi trên giày cao gót bạn phải đặt phần gót xuống nền trước sau đó thì mới nhẹ nhàng di chuyển lên phần mũi. Bạn không nên dồn trọng lượng vào phần mũi giày, nó vừa phát ra tiếng kêu to và nó cũng khiến cho bạn trở nên đau đớn và dáng đi cũng không được đẹp.

3. Đi gù lưng

giay-cao-got2

Đối với người phụ nữ xinh đẹp thì tư thế hoàn hảo là điều rất quan trọn. Khuôn vai của bạn luôn giữ thằng và cằm song song cùng với mặt sàn, cột sống cũng thẳng. Với cách này thì cơ bụng của bạn sẽ được thắt chặt và dạ dày sẽ phẳng, trông bạn sẽ thon gọn và nhẹ nhàng hơn. Nếu như bạn đi gù, không thẳng người thì trông bạn sẽ kém duyên và không sang trọng.

4. Không đi thành đường thẳng

giay-cao-got3

Cô nàng nào muốn có dáng đi đẹp như người mẫu thì hãy tưởng tượng một đường thẳng trước mặt và đi đúng theo đường thẳng đó. Lúc này hông của bạn hãy đánh sang bên một chút để làm tăng độ quyến rũ. Không phải ai cũng đi giày cao gót, nhưng nếu bạn tập một thời gian thì sẽ thành công.

5. Cởi giày ra thường xuyên

giay-cao-got4

Khi bạn đã đi giày cao gót một ngày dài, thì đừng nên cởi giày ra nhiều lần, cho dù bàn chân có sưng lên đi nữa. Bởi vì khi bạn cởi ra thì khi đi lại, chân bạn sẽ càng đau hơn đấy nhé. Những lúc như thế nào thì bạn hãy nghỉ ngơi bằng cách thư giãn và không nên đi đứng nhiều lần.

6. Đi giày cao gót quá thường xuyên

giay-cao-got5

Giày cao gót sẽ tôn dáng bạn hơn nhưn nếu bạn đi nhiều cũng không tốt cho sức khỏe, hãy cố gắng luân phiên các đôi giày khác nhau như là giày bệt và thoải mái hơn. Nên hạn chế đi giày cao gót càng nhiều càng tốt nhé.

7. Chọn giày cao ngay khi mới đi

giay-cao-got6

Nếu bạn là người mới tập đi giày cao gót thì đừng nên quá vội vàng mua những đôi giày 10 đến 15 phân mà hãy mua những đôi từ 3 đến 5 phân. Nếu vẫn chưa vững thì hãy chọn đôi giày có dây quai ở phần mắt cá chân để thuận tiện cho việc đi lại.

8. Chọn giày quá chật

giay-cao-got7

Nếu bạn cảm thấy đôi giày này của bạn quá chật thì đừng nên mua, nếu phải lựa chọn một đôi chật và một đôi rộng thì hãy chọn đôi hơi rộng vì bạn có thể độn gót và lót đế trong khi với những đôi giày quá chật này thì nó sẽ làm cho bạn khó xử lý được và nó cũng khiến cho đôi chân của bạn trở nên đau hơn và bạn sẽ không còn cảm giác muốn đi giày cao gót nữa.

 

Bài viết cùng chuyên mục