Fri, 06 / 2017 3:49 pm | buithiha

Hiện nay những quy tắc đeo khuyên tai cỡ lớn như khuyên ngọc trai cầu kỳ, khuyên đính cườm dài lấp lánh hay là khuyên giả kim cương đều giúp cho bạn tạo được diện mạo ấn tượng,  nhưng làm thế nào để đẹp mà không lố chính là cả một nghệ thuật đấy nhé. […]

Hiện nay những quy tắc đeo khuyên tai cỡ lớn như khuyên ngọc trai cầu kỳ, khuyên đính cườm dài lấp lánh hay là khuyên giả kim cương đều giúp cho bạn tạo được diện mạo ấn tượng,  nhưng làm thế nào để đẹp mà không lố chính là cả một nghệ thuật đấy nhé.

1. Cẩn trọng với những món trang sức khác

khuyen-tai

Cũng có rất nhiều chị em thường mắc sai lầm khi đeo khuyên tai cỡ lớn rồi vẫn tham chọn thêm một chiếc vòng cổ rườm rà hay là một chiếc lắc tay nặng nề đi nữa. Những sự đối lập này sẽ khiến cho bạn có thêm nhiều áp lực mà không món trang phục nào thực sự được tỏa sáng. Vì vậy tốt hơn hết bạn nên đeo khuyên tai cỡ lớn này thì bạn không nên đeo thêm vòng cổ nữa nhé.

Nếu như bạn muốn khoe trang sức thì khi đeo khuyên tai cỡ lớn, nên chọn những món trang sức khác với cỡ nhỏ, bản mạnh có thiết kế đơn giản và tinh tế hơn. Sự kết hợp này sẽ khiến cho bạn trở nên sang trọng và nổi bật hơn, ghi đậm ấn tượng với những người xung quanh. Bạn cũng có thể phối khuyên tau cỡ lớn này cùng với vòng cổ choker nhưng đơn giản, vòng tay thuộc dạng xích mảnh hoặc một chiếc nhẫn đính đá cỡ nhỏ. Thậm chí bạn có thể chỉ đeo một bên khuyên cỡ lớn, bên kia đeo khuyên nụ tối giản, tạo được hiệu ứng bất đối xứng cực kỳ cá tính nhé.

2. Phối với áo đơn giản, trơn màu

khuyen-tai1

Bạn hãy coi đôi khuyên tai cỡ lớn này chính là chi tiết trang trí trên một tấm nền đơn giản, cơ bản, như vậy thì đôi khuyên tai mới có được giá trị. Sự cân đối này nằm ở ngay cách bạn lựa chọn kiểu áo mà bạn mặc, nếu áo có nhiều chi tiết bèo nhún rườm rà hoặc có họa tiết rối mắt thì đôi khuyên tai này càng trở nên mờ nhạt hơn.

3. Kiểu tóc gọn gàng

khuyen-tai2

Để có gợi ý thanh lịch và hiện đại cho bạn bao gồm có tóc búi và tóc buộc đuôi ngựa hoặc tóc chải ngược bóng mượt khi thả xõa. Bạn không nhất thiết phải làm những kiểu tóc tết, dập xù hay uốn xoăn cầu kỳ, vì như vậy thì càng khiến cho khuôn mặt bạn thêm rối rắm và đôi khuyên tai cỡ lớn này bỗng nhiên trở nên nặng nề hơn.

4. Trang điểm tự nhiên

khuyen-tai3

Để làm cho phong cách của mình sang trọng và đẳng cấp thì hãy trang điểm càng tự nhiên, càng tốt tập trung vào làn da bóng mịn, đôi môi hồng nhạt khỏe khắn và không nen nhấn vào kiểu trang điểm mắt mèo quá sắc sảo hay môi màu lì đậm sexy. Đây mới đúng là công thức của sự thanh lịch giống như những người mẫu ở trên sàn diễn thời trang cao cấp.

Còn nếu bạn sợ trang điểm không đủ sẽ làm lộ khuyết điểm ở trên gương mặt của mình, thì bạn phải tiết chế trong việc chọn khuyên tai. Vẫn là đeo khuyên tai thanh lịch cỡ lớn, nhưng nếu bạn trang điểm cầu kỳ hơn thì nên chọn kiểu kim loại trơn màu, tránh kiểu khuyên đính đá có nhiều màu phức tạp. Nếu trang điểm nhấn vào vùng mắt, thì có thể chọn khuyên dáng dài, dáng chùm để tạo được sự cân bằng với nửa dưới của khuôn mặt.

5. Phụ kiện cơ bản

khuyen-tai4

Khi bạn đã đeo khuyên tai cỡ lớn và cầu kỳ thì không nên phối thêm túi xách cỡ lớn đính cườm hay đính lông thú hay những đôi giày ánh kim lấp lánh nữa. Ví dụ khi bạn đi dạo phố, thì bạn chỉ cần phối trang phục đơn giản thường ngày, đi giày đế cói trẻ trung, ví cầm tay bằng da màu đen, rồi deo thêm đôi khuyên tai cỡ lớn bắt mắt. Nếu bạn đi dự tiệc thì bạn có thể chọn khuyên tai nụ cỡ lớn rồi bạn phối chúng cùng với ví và giày cao gót đồng màu.

 

Bài viết cùng chuyên mục