Mon, 01 / 2017 9:44 am | buithiha

Trước khi bước vào năm mới thì chúng ta cần phải đánh bay những món đồ nên dọn trong tủ quần áo dưới đây để sắm ngay em phụ kiện xinh xắn đón Tết nhé. Nếu như bạn đã biết được lịch nghỉ Tết của mình thì hãy dành hẳn một ngày đẹp trời dùng […]

Trước khi bước vào năm mới thì chúng ta cần phải đánh bay những món đồ nên dọn trong tủ quần áo dưới đây để sắm ngay em phụ kiện xinh xắn đón Tết nhé.

Nếu như bạn đã biết được lịch nghỉ Tết của mình thì hãy dành hẳn một ngày đẹp trời dùng để dọn dẹp nhà cửa và quan trọng hơn hết là dọn đi những món đồ cũ kỹ, không cần thiết trong tủ quần áo, không chỉ với mục đích gọn gàng cho mình tiết kiệm diện tích, mà nó còn làm mới gu thời trang của bạn nữa đấy. Để không còn mặc xấu thiết phong độ nữa nhé, vì vậy hãy tham khảo danh sách dưới đây và dọn dẹp tủ đồ của mình đi nhé.

1. Áo phông cổ động

mon-do-can-don

Tất cả những kiểu áo phông từ sự kiện hay tổ chức, áo cổ vũ ban nhạc, áo đồng phục thì bạn hãy tự hỏi mình xem có mặc chúng thêm lần nào nữa không, bên cạnh đó tất cả kiểu áo này đều rất khó phối đồ, nên bạn thường không sử dụng chúng vì vậy hãy vứt bỏ luôn đi hoặc đem quyên góp cũng vô cùng hữu ích.

2. Túi xách công sở quá cũ

mon-do-can-don1

Đã là chiếc túi xách dùng để đi làm thì bạn đừng để chúng ở tình trạng rách nát quá thảm. Hãy tiết kiệm tiền dành mua một chiếc túi xách mới có giá bình dân cũng không hề tốn kém. Muốn có năm mới phát tàu hơn thì hãy bỏ luôn kiểu túi này đi nhé.

3. Áo sơ mi trắng ngả màu

mon-do-can-don2

Áo sơ mi trắng chính là món đồ rất cần thiết hàng ngày, nhưng nó lại chỉ đem đến sự tự tin khi được giữ màu trắng mới mẻ, còn nếu chiếc áo đã ngả sang màu vàng rồi hay dính bẩn, thì hãy quyết định vứt chúng đi để sang năm được sắm áo mới.

4. Quần dài đen bạc màu

mon-do-can-don3

Bên cạnh đó chiếc quần này cũng chỉ phát huy được công dụng của nó nếu chúng còn giữ được màu đen đậm sang trọng và sạch sẽ. Vì vậy tại sao phải giữ một chiếc quần đã bạc màu ở trung tủ quần áo của mình? Hãy dọn dẹp tủ quần áo trước Tết.

5. Áo ngực thể thao đã gião chun

mon-do-can-don4

Áo ngực chính là một etim được nhiều chị em yêu thích, tuy nhiên không có gì vô dụng hơn nếu chúng đã gião chun, và không còn nâng đỡ được vòng 1 khiến vóc dáng vòng 1 của bạn xấu đi. Bên cạnh đó các loại quần áo nào mất đi độ co giãn thì bạn cũng nên vứt chúng đi nhé.

6. Áo khoác mất dáng

mon-do-can-don5

Bạn hãy nhìn vào chiếc áo khoác của mình và tự hỏi vì sao nó không còn đẹp như lúc ban đầu. Nguyên nhân có phải kiểu dáng này cần phải giặt khô cẩn thận nhưng bạn lại trót bỏ vào trong máy giặt và dùng quá nhiều bột giặt phải không nào. Nếu như áo khoác đã mất đi dáng và mau hỏng, chất liệu thì bị bạc đi thì chẳng còn cách nào để cữu vãn nữa đâu.

7. Quần jeans rách quá đà

mon-do-can-don6

Jeans rách và rách hơn nữa, có thể là đang trào lưu nhưng nếu chiếc quần rách khiến bạn không tự tin và ngại ngùng, ít diện đi đâu thì hãy tiễn chúng đi ngay khỏi tủ quần áo của mình nhé.

8. Khuyên tai nặng phi lý

mon-do-can-don7

Cho dù xu hướng khuyên tai bản lớn vô cùng ấn tượng và chiếm lĩnh thự trường thời trang, nhưng nếu nó khiến cho tai bạn đau nhức và có thể bị chảy xệ tai bạn thì hãy vứt bỏ chúng đi và kiếm một đôi tai khác bằng chất liệu nhẹ hơn mà vẫn hợp thời trang.

9. Áo len xổ lông

mon-do-can-don8

Áo len ngoài tác dụng làm giữ ấm thì cũng cần phải đẹp nữa, áo len xổ lông sẽ không đáp ứng được yêu cầu đó. Vì vậy bạn hãy dọn đồ cũ trước Tết đừng để chiếc áo len xổ lông này làm bẩn sang những lớp áo khoác khác nhé.

Bài viết cùng chuyên mục