Tue, 05 / 2015 4:36 am | helios

Từ xưa tới nay khuyên tai là một trong những phụ kiện không thể thiếu của mỗi cô gái. Hãy cùng ngắm một vài mẫu khuyên khiền chị em “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé. 1.       Bướm đen kỳ bí Lấy ý tưởng từ những con bướm đen ma mị, kỳ bí. […]

Từ xưa tới nay khuyên tai là một trong những phụ kiện không thể thiếu của mỗi cô gái. Hãy cùng ngắm một vài mẫu khuyên khiền chị em “phải lòng” ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé.


1.       Bướm đen kỳ bí

Lấy ý tưởng từ những con bướm đen ma mị, kỳ bí. Chiếc khuyên tai được ghép bằng những viên đá đen nhỏ, có chop nhọn ánh lên trong đêm tối thể hiện sức mạnh vô biên của bóng đêm và quyền lực của nó trong bóng tối đó. Khuôn hình cánh bườm bọc ngoài lại làm tăng độ mềm mại, nữ tính củ loài bướm.

bong-tai-bac-hinh-canh-buom-thiet-ke-diu-dang

Cũng giống như những cô gái, chiếc khuyên tai này  vừa dịu dàng, vừa nữ tính, vừa thu hút nhưng đầy cá tính, mạnh mẽ.

2.       Ước mơ bồ công anh

Điểm đặc biệt ở đôi khuyên tai này chính là những cách bồ công anh được bọc bên trong lớp pha lê trong suốt. Cánh bồ công anh mơ như trong chuyện cổ tích theo bạn mỗi bước đi rất hợp với những cô nàng ngọt ngào, mơ mộng.

gx6-63394

3.       Vũ trụ sâu thẳm

Dành cho những cô nàng yêu thích thiên văn, khoa học và bầu trời đầy những vì sao. Mẫu khuyên tai này như mang cả thế giới thi gọn trong tay ban với những ngôi sao tưởng như xa xôi.

 

gx7-63394

Màu xanh dịu mát những cũng đầy huyền bí khiến bạn có cưỡng lại sức hút của nó mà móc hầu bao rước chúng về nha.

4.       Cành hoa thanh thoát

Gây chú ý bằng sự đơn giản, tinh tế, chiêc khuyên như cành hoa  thanh thoát gài bên tai. Cánh hoa mỏng manh két hợp với bạc trắng sáng phù hợp song hành cùng bạn trong những bữa tẹc sang trọng, làm tôn lên khuôn mặt rạng rõ cũng như chiếc cổ cao đầy kiêu hãnh.

gx12-63394

5.       Sao biển nhỏ xinh

Sự kết hợp biển cả và đá trắng giúp bạn tôn lên đôi tai nhỏ nhắn nhưng đầy cá tính của mình. Mẫu khuyên kết hợp này phù hợp với những cô gái trẻ, có chút nổi loạn nhưng cũng đầy dễ thương. Bạn có thể sử dụng chúng khi đi chơi với bạn bè hoặc đi tắm biển.

 140826khuyentai_deponline02

6.       Hoa sứ tinh khôi

Lấy cảm hứng từ loài hoa sứ tinh khôi. Thiết kế  này tặng riêng cho những cô nàng dịu dàng, năm cánh hoa sứ nhỏ xinh ôm sát tai làm bừng sáng khuôn mặt dưới mọi góc nhìn và có thể đồng hành với bạn mọi lúc mọi nơi, những khi đi chơi hay trong những buổi tiệc hào nhoáng.

726904609_1188064132

Bài viết cùng chuyên mục