Sun, 02 / 2017 2:41 am | buithiha

Nếu bạn đang mắc phải những lý do dưới đây thì sẽ khiến sét đồ kém đẹp hơn trong những ngày đi làm hay đi chơi sau Tết thì hãy từ bỏ ngay thói quen này đi nhé, bởi vì khi bạn mắc phải những lý do này thì cho dù bạn có một bộ […]

Nếu bạn đang mắc phải những lý do dưới đây thì sẽ khiến sét đồ kém đẹp hơn trong những ngày đi làm hay đi chơi sau Tết thì hãy từ bỏ ngay thói quen này đi nhé, bởi vì khi bạn mắc phải những lý do này thì cho dù bạn có một bộ đồ đẹp đến mấy cũng trở nên lại hậu mà thôi.

1. Quá nhiều phụ kiện

mon-do-kem-dep

Theo như huyền thoại Coco Chanel đã từng phát biểu trước khi chúng ta ra khỏi nhà, thì bạn cần nên cố gắng soi lại bóng mình vào trong gương và bỏ ra ít nhất một món phụ kiện trên người mình. Thông thường các cô nàng có thói quen và tâm lý không an tâm về vẻ ngoài của bản thân mình, vì vậy sẽ hướng đến việc đeo thêm các phụ kiện lên người để củng cố thêm niềm tin vào bản thân. Tuy nhiên điều này cũng dễ dẫn đến hậu quả là bạn sẽ làm kết thúc ngày hôm đó cùng với phong cách của các tay rapper xích vàng lủng lẳng vô cùng bắt mắt nhưng nó lại khiến cho bạn trở nên luộm thuộm và quê mùa hơn mà thôi nhé.

Vì vậy cách khắc phục sét đồ sau Tết đó là càng ít thì càng đẹp là câu châm ngôn về phong cách tối giản đang được nhiều các cô nàng fashionista ưa chuộng. Những chiếc vòng tuy đơn giản này nhưng sẽ trở nên đẹp hơn với những món phụ kiện quá rắc rối và màu sắc giúp cho bạn tỏa sáng hơn ở bất cứ nơi đâu.

2. Quá thiếu phụ kiện

mon-do-kem-dep1

Bên cạnh đó việc đáng buồn hơn đó chính là khi bạn bước ra khỏi nhà cùng với chiếc áo, chiếc quần mà mình yêu thích lại thiếu đi các món phụ kiện tối cơ bản để cho set đồ hoàn thiện như là túi xách hay là một chiếc lắc tay mà mình yêu thích chẳng hạn.

Để khắc phục tình trạng này thì bạn đừng để cho set đồ mà mình mặc lên người trở nên nhàm chán khi không có phụ kiện đi cùng nhé. Nếu như bạn thường xuyên không biết mình nên chọn gì cho set đồ của mình, thì bạn có thể đầu tư cho mình một chiếc mũ fedora hoặc là một đôi giày cao gót có họa tiết độc đáo chẳng hạn nhé.

3. Mang giày không vừa chân

mon-do-kem-dep2

Những cô nàng không tự tin sải bước ngay trên đôi giày cao gót của chính mình cũng chính là một dấu hiệu cho thấy bản thân mình đang lúng túng với phong cách thời trang mà mình đang lựa chọn. Chỉ có việc tự tin trên chính đôi giày cao gót mới chính là sức mạnh cho mọi cô nàng tạo nên được sức hút cho chính mình nhé.

Để khắc phục được lý do khiến món đồ kém đẹp này thì bạn hãy chọn một đôi giày có size đúng với bàn chân của mình, nếu như đôi giày mà bạn mang chúng thực sự quá khó đi vì cao, thì bạn có thể tập đi trước khi bước chân ra khỏi nhà nhé.

4. Túi không hợp với trang phục

mon-do-kem-dep3

Cũng không phải là ngẫu nhiên mà chiếc giày và túi xách lại trở thành hai món phụ kiện được phái đẹp săn lùng và tích trữ ở mọi nơi và mọi thời điểm, mọi độ tuổi ở trong cuộc sống. Bởi vì chỉ cần hai món phụ kiện xinh đẹp này thôi cũng có thẻ biến set đồ của bạn từ nhàm chán trở nên vô cùng thú vị và hấp dẫn hơn. Hãy chú ý mang theo một chiếc túi phù hợp với set đồ của mình, để có thể tự tin bước đi khắp nơi với set đồ này nhé.

Để khắc phục tình trạng này để có món đồ sau Tết ưng ý nhất cũng vô cùng đơn giản, và cực kì hữu hiệu, đáng yêu đó là bạn nên tích trữ ở trong tủ đồ của mình những chiếc túi có thể phù hợp hơn với nhiều dịp, nhiều phong cách thời trang khác nhau.

 

Bài viết cùng chuyên mục