Sat, 08 / 2016 5:11 pm | buithiha

Cho dù bạn có sắm cho mình những món hàng hiệu đắt tiền nhưng mắc phải những điều dưới đây thì bạn sẽ trở thành thảm họa. Vì vậy nếu muốn quần áo trông đắt tiền và đẳng cấp thì hãy tránh xa những điều sau nhé. 1. Quá nhiều đường may, ghép nối Khi […]

Cho dù bạn có sắm cho mình những món hàng hiệu đắt tiền nhưng mắc phải những điều dưới đây thì bạn sẽ trở thành thảm họa. Vì vậy nếu muốn quần áo trông đắt tiền và đẳng cấp thì hãy tránh xa những điều sau nhé.

1. Quá nhiều đường may, ghép nối

hàng hiệu

Khi có quá nhiều đường may hay ghép nối thì chúng làm cho quần áo của bạn trở nên chắp vá và thiếu đi nét lịch sự. Cũng thay vào đó hãy tìm những trang phục thời trang với đường cắt may sạch sẽ và sắc nét, hoặc có nếp gấp phía trên đường ghép nối.

2. Nhiều chi tiết thêu đính cẩu thả

hàng hiệu 1

Lựa chọn những chất liệu thêu hay đính đá, đinh tán sẽ rất đẹp nếu chúng được làm thủ công với những vật liệu cao cấp. Nhưng nếu chúng được làm một cách công nghệp, nhanh chóng  thì cho dù chúng trông có đẹp mắt thế nào ngay lần đầu mặc hay trong những set ảnh thì cũng sẽ nhanh chóng mất đi độ bóng bẩy và rơi hạt của chúng… Không có gì có thể trông rẻ tiền hơn việc mặc một chiếc áo len đính hạt rơi vài viên trên bộ trang phục của bạn mất đi tính thời trang. Ngoài ra thì bạn hãy chọn cho mình những thiết kế đơn giản và không trang trí các chi tiết nhỏ và sử dụng đồ trang sức hoặc phụ kiện khác tô điểm.

3. Vải dệt kim và vải jersey màu sẫm, tối

hàng hiệu 2

Những món đồ này chỉ trông đẹp  mắt vào lúc đầu nhưng chỉ sau vài lần giặt và sấy thì màu của chúng sẽ bị phai và bạc đi, làm giảm giá trị món đồ của bạn.

4. Ren

hàng hiệu 3

Xu hướng thời trang hiện nay ren cũng được nhiều người ưa chuộng nhất là sản phẩm ren cao cấp, thủ công trong các bộ trang phục váy cưới hoàn hảo, bạn sẽ thấy rõ được sự khác biệt so với các loại ren rẻ tiền được may phổ biến trên các loại trang phục bình thường. Vì vậy nên nếu muốn có được món đồ có giá trị hơn so với giá thực tế thì bạn hãy tránh xa đồ ren ra nhé.

Thay vào đó là dùng vải lưới nó có thể không nữ tính như ren nhưng nó vẫn giúp cho bạn cảm thấy quyến rũ đầy bí ẩn nhờ những mắt lưới làm lộ làn da trắng muốt nuột nà. Không những thế chất liệu lưới trông sẽ khó phân biệt hơn đâu chính là hàng cao cấp hay là hàng hiệu.

Nếu bạn là một tín đồ của ren và không thể sống thiếu nó được thì dùng ren như một vật trnag trí nhỏ thay vì với diện rộng.

5. Trang phục với họa tiết nhỏ, phức tạp, nhiều màu

hàng hiệu 4

Cách phối đồ đẹp nhất thì bạn nên tránh xa những mẫu in nhỏ và phức tạp vì chúng trông sẽ rẻ tiền. Thay vì đó bạn hãy lựa chọn cho mình những thứ có họa tiết đơn giản và họa tiết hình học như những đường sọc chấm bí và kẻ sọc ô vuông với màu sắc tương phản như đen và trắng. Nếu bạn không thể nhìn thấy được họa tiết và các phần của nó từ khoảng cách 3m trở lên thì bạn nên bỏ qua món đồ này đi nhé.

6. Không vừa vặn và phù hợp

hàng hiệu 5

Khi bạn diện một bộ trang phục vừa vặn thì nó sẽ giúp cho set đồ của bạn trông giá trị hơn. Đôi khi chỉ một vài chi tiết không quá vừa vặn hay không phù hợp trên trang phục cũng như ống tay áo quá rộng, vai quá chật, ống quần quá dài hay quá rộng thì làm cho trang phục trông rẻ tiền, quê mùa. Kể cả khi nó đáng giá cả triệu đô đi nữa nhưng nếu không vừa thì cũng chỉ như món đồ hỗn độn mà thôi.

Thay vì bạn hãy mua đồ sẵn thì bạn có thể tự đến thợ may và chỉnh sửa chúng lại sao cho vừa vặn nhất. Họ có thể như là một bà tiên vẩy đũa thần lên trang phục làm thay đổi mọi thứ một cách khó tin. Tuy nhiên bạn cũng hãy đảm bảo rằng việc chỉnh sửa này không hề đắt ngang bằng bạn mua một món đồ nào mới và hãy hỏi giá trước khi thực hiện nhé.

7. Những sai sót do cẩu thả

hàng hiệu 6

 

Để có thể phối đồ thời trang như hàng hiệu thì những sai sót nhỏ nhất như là tuột chỉ hay nếp nhăn, mất cúc đường in không đồng đều, thẳng hàng có thể làm cho một chiếc áo đắt tiền trở nên rẻ tiền. Vì vậy khi mua hãy kiểm tra thật kỹ mọi đường may, đường chỉ và họa tiết trên chúng.

Bài viết cùng chuyên mục