Thu, 06 / 2017 10:20 am | buithiha

Để có được cách phối đồ trang phục sao cho phù hợp và thời trang nhất thì bạn cũng nên tham khảo những cách phối đồ sai để biết cách phòng tránh để cho hợp xu hướng nhất nhé. 1. Mặc những bộ quần áo không đúng size Nếu như bạn mua phải bộ quần […]

Để có được cách phối đồ trang phục sao cho phù hợp và thời trang nhất thì bạn cũng nên tham khảo những cách phối đồ sai để biết cách phòng tránh để cho hợp xu hướng nhất nhé.

1. Mặc những bộ quần áo không đúng size

Nếu như bạn mua phải bộ quần áo rộng chỗ này nhưng chật chỗ khác thì hãy đem chúng đến cửa hàng gần nhất. Bạn chỉ cần chút thời gian chỉnh sửa sau vài ngày là bạn có ngay bộ trang phục vừa vặn nhất với cơ thể của mình rồi.

Ngoài ra thì bạn đừng quá xuề xòa một chiếc áo có rộng chút cũng được, khi bạn muốn mặc bộ kích thước chuẩn như vest hoặc blaze. Những món đồ này được đo với đúng kích thước đúng nhất để giúp cho bạn tôn dáng một cách chuẩn xác nhất.

2. Dùng quá nhiều phụ kiện

loi-phoi-do

Những món phụ kiện cũng rất cần thiết trong thời trang, dùng để hô biến những bộ cánh nhàm chán trở nên mới lạ hơn. Tuy nhiên thì bạn không nên lạm dụng quá nhiều nếu bạn không muốn biến mình trở thành một móc treo đồ với nhiều món phụ kiện trên người.

3. Mặc sai mùa

Cách phối đồ sai chị em nên biết tiếp theo đó là mặc sai mùa, trong thời tiết mùa hè nắng nóng nếu bạn mặc áo lông ngay cả khi chúng rất đẹp đi nữa thì nó cũng không hợp thời trang, mà nhìn bạn trở nên kệnh cỡm, nó chỉ có tác dụng giữ ấm cho mùa đông mà thôi. Bạn đừng dể người ngoài nhìn bạn với con mắt khác lạ nhưu người ngoài hành tinh mà bạn nên nhớ ăn mặc theo thời tiết và hợp thời trang đấy nhé.

4. Lạm dụng đồ oversized

loi-phoi-do1

Món đồ ovesize cũng luôn được thiết kế cho các cô nàng có thân hình cò hương để che đi khuyết điểm gầy gò của mình, chứ chúng không được thiết kế dành cho những cô nàng đẫy đà. Còn nếu như bạn muốn giấu đi vòng 2 to đùng của mình bằng cách diện đồ thùng thình thì bạn đã mắc một sai lầm lớn rồi đấy.

Bạn đừng nên chọn những chiếc áo oversize bởi khi bạn có thân hình đẫy đà nso chỉ càng làm lộ rõ đi các khuyết điểm của bạn mà thôi, thay vào đó thì bạn nên chọn cho mình những bộ quần áo phù hợp, chỉ số đo của bản thân trông thân hình của bạn mới gọn gàng cao ráo hơn.

5. Chạy theo trào lưu

Ngoài ra xu hướng thời trang hiện nay đang được nhiều tín đồ yêu thích như áo hở vai tuy nhiên nếu vai của bạn hơi cơ bắp thì có thể chọn cho mình kiểu khác chứ đừng nên diện kiểu áo này, nó làm lộ khuyết điểm bờ vai của bạn đấy nhé. Một sự lựa chọn thông minh khác đó là chọn được cách ăn mặc phù hợp nhất với mình, thay vì chạy đua với những mốt thời trang vô tình làm cho mình xấu hơn.

6. Chọn áo lót không phù hợp

loi-phoi-do2

Để lựa chọn cho mình một chiếc áo lót phù hợp và hợp thời trang nhất thì bạn không nên mặc chiếc áo lót có màu sắc nổi bật bên trong chiếc áo sơ mi trắng hay là mặc chiếc áo lót có dây cho một chiếc áo quây nhé.

7. Lúc nào cũng mặc những món đồ cũ rích

Bạn thấy phong cách thời trang của mình đẹp nhất khi mặc quần jean cùng với áo phông vì vậy nên bạn đã chuẩn bị cho mình 7 chiếc quần jeans và cùng với 7 chiếc áo phông với các màu khác nhau để diện trong một tuần. Tuy nhiên thời trang là không ngừng đổi mới, thử nghiệm có những ngày bạn mặc như một fashionista và cũng có những ngày trông bạn không khác gì thảm họa, tuy nhiên hãy cứ thay đổi phong cách của mình thường xuyên chứ đừng rập khuôn theo một mô tuýp nào đó nó sẽ khiến bạn trở nên nhàm chán hơn đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục