Fri, 06 / 2017 1:48 pm | buithiha

Thời trang luôn thay đổi và đi đôi cùng với quần áo, giày dép cùng với những phụ kiện nó không chỉ làm cho bạn thay đổi được diện mạo mix đồ ăn gian chiều cao cũng giúp cho chị em có được thân hình lý tưởng nhất. 1. Áo thun + chân váy ngắn […]

Thời trang luôn thay đổi và đi đôi cùng với quần áo, giày dép cùng với những phụ kiện nó không chỉ làm cho bạn thay đổi được diện mạo mix đồ ăn gian chiều cao cũng giúp cho chị em có được thân hình lý tưởng nhất.

1. Áo thun + chân váy ngắn

mix-do

Để ăn gian được chiều cao cho mình cũng như có một gu thời trang trẻ trung, thì bạn đừng quên sử dụng chiếc áo phông đơn giản, kết hợp với chân váy kẻ ca rô và mix thêm một đôi sandal đế vông sẽ làm cho set đồ của bạn lôi cuốn.

2. Mặc váy ngắn

Cách đơn giản nhất để công thức mix đồ ăn gian chiều cao với vất cứ cô nàng nào cũng biết và thường xuyên sử dụng chúng nhất, là cô nàng nấm lùn. Váy ngắn hơn quá đầu gối, kết hợp với dây thắt lưng bản nhỏ để tạo điểm nhấn cho vòng eo thon gọn, kết hợp nhẹ nhàng với chiếc áo khoác mỏng bên ngoài. Sẽ giúp cho vóc dáng của mình trở nên cao hơn thì khi chọn trang phục bạn cũng nên lưu ý chỉ chọn áo, váy hở cổ loại váy hai dây thì càng tốt hoặc là phải hở tay và vai thì nó mới làm cho thân hình của bạn cân đối và cao hơn được. Tuy nhiên cũng không thể quên một đôi giày cao gót cho mình nữa nhé.

3. Jumsuit cut-out táo bạo

mix-do1

Sử dụng một chiếc jumpsuit đen cùng với đường cut out táo bạo và hơi hở da thịt một chút nó sẽ giúp cho bạn trở nên cao hơn trong mắt những người đối diện, một cây đen đi cùng với phụ kiện kính râm và váy, boot túi cũng chính là cách mix đồ vô cùng thời trang cho cô nàng thích phong cách cá tính và lạnh lùng.

4. Mặc đồ đen và đi giày cao gót

Ngoài jumpsuit quây ngực ra thì bạn hãy id cùng với giày cao gót, cũng có thể sử dụng chiếc áo crotop ngắn tay kết hợp với quần dài cũng khiến cho cơ thể của bạn được cân đối hơn chiếc áo ngắn cùng quần dài, làm cho đôi chân bạn dài hơn thông thường và mix chúng cùng với boot cao cổ cũng được nhé, có rất nhiều set đồ cho bạn lựa chọn.

5. Yếm trắng và sooc trắng

Những cô nàng nấm lùn này có mix đồ ăn gian chiều cao cho chị em và sử dụng quần yếm cũng như quần sooc là hai trợ thủ đắc lực để có được đôi chân dài hơn, bên cạnh đó thì hãy kết hợp cùng với áo phông sáng màu bên trong, cùng giày thể thao có màu sáng đồng màu với màu áo cũng rất đẹp.

6. Áo crop top và quần jean rách

mix-do2

Để mang lại cảm giác mát mắt cho người nhìn thì một chiếc áo crotop trắng trơn cùng với quần jeans rách trông bạn cũng cao lên đáng kể. Ngoài việc để hở một số khu vực có chủ đích của mình thì bạn cũng có thể đánh lạc hướng với những người đối diện và từ đó họ sẽ chú ý hơn và điểm đó mà không nhìn đến chiều cao của bạn.

7. Giày cao gót mũi nhọn

Ngoài trang phục này ra thì cách mix đồ bạn sử dụng những loại phụ kiện đi cùng như giày cao gót mũi nhọn chính là món đồ không thể thiếu trong tủ thời trang, để cải thiện được chiều cao hơn nữa thì một chiếc giày cao gót cũng giúp bạn ăn gian chiều cao đáng kể. Đối với những đôi giày này thì nó phù hợp nhất với những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn, bạn có thể kết hợp giày này cùng với váy liền thân nhẹ nhàng và thanh lịch, còn với những cô nàng cá tính, năng động thì hãy mix chúng cùng với áo phông jeans sooc nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục