Wed, 04 / 2015 7:37 am | helios

Bạn luôn muốn mình xuất hiện trong mắt mọi người một cách xinh đẹp và thời thượng. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết làm như nào để có được vẻ đẹp đó đồng thời vẫn tiết kiệm chi phí mua sắm. Hãy cùng tham khảo cách phối đồ đẹp dưới đây nhé. Giày […]

Bạn luôn muốn mình xuất hiện trong mắt mọi người một cách xinh đẹp và thời thượng. Tuy nhiên bạn đang phân vân không biết làm như nào để có được vẻ đẹp đó đồng thời vẫn tiết kiệm chi phí mua sắm. Hãy cùng tham khảo cách phối đồ đẹp dưới đây nhé.

Giày càng cao càng đẹp

Giày cao gót sẽ giúp phụ nữ cao và thon thả hơn, đồng thời nó cũng rất thích hợp với các loại trang phục từ chân váy, quần âu đến quần bò,… Là phụ nữ nên chọn cho mình những đôi giày cao gót nhưng bạn cũng cần chú ý đến độ cao của nó, nếu bạn là người có chiều cao khiêm tốn thì cũng không nên chọn một đôi giày quá cao bởi nó có thể tạo nên style khập khiếng hoặc có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Đầu tư vào trang phục cổ điển

Để tiết kiệm và vẫn luôn đẹp, bạn nên đầu tư vào những trang phục cổ điển bởi những trang phục này sẽ không bao giờ lỗi mốt, vào mua sau bạn vẫn có thể mặc mà không sợ tụt lùi thời đại. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo choàng, áo sơ mi có màu trung tính hoặc những chiếc váy đen hay jean.

vtuo

Chọn trang phục vừa với cơ thể

Một bộ trang phục vừa vặn trước hết đã khiến bạn tự tin lên rất nhiều, một khi bạn tự tin là bạn đã đẹp hơn. Đồng thời với đó, những bộ trang phục vừa vặn cũng giúp bạn thoải mái hoạt động và làm việc cả ngày.

Đầu tư vào những phụ kiện chính

Một số phụ kiện cơ bản chính như túi xách, mũ, giày,… là những phụ kiện bạn cần quan tâm hàng đầu ngang với trang phục. Trước khi quan tâm đến đồ trang sức, khăn quàng cổ bạn hãy lưu tâm đến vấn đề này trước.

Bảo bối quần jeans

Tủ quần áo cũng bạn không nên thiếu một chiếc quần jeans bởi nó có thể kết hợp với nhiều trang phục và phụ kiện khác nhau làm cho sét đồ của bạn thêm tinh tế và hợp thời trang hơn. Để giúp đôi chân bạn dai hơn ra một chút bạn nên mặc quần jean cách đế giày 0,5 cm.

Khắc phục khuyết điểm của trang phục

Một chiếc váy bạn rất thích nhưng nó lại không vừa với bạn, bạn đừng vội mặc chiếc váy đó. Thay vào đó, hãy suy nghĩ một vài phút để xem chỉnh sửa chiếc váy như thế nào cho phù hợp với cơ thể bạn. Một số phụ kiện có thể giúp bạn sửa chữa khuyết điểm như dây thắt lưng nơ, khăn quàng cổ…


Bài viết cùng chuyên mục