Wed, 06 / 2015 1:43 pm | buithiha

Vào mùa hè thời tiết thường thất thường mưa giông nhiều ẩm ướt, bạn loay hoay không biết nên chọn cho mình bộ trang phục nào cho phù hợp và tiện lợi nhất đối với thời tiết này. Để đối phó với những kiểu thời tiết này thực ra không hề khó, những lưu ý […]

Vào mùa hè thời tiết thường thất thường mưa giông nhiều ẩm ướt, bạn loay hoay không biết nên chọn cho mình bộ trang phục nào cho phù hợp và tiện lợi nhất đối với thời tiết này.

Để đối phó với những kiểu thời tiết này thực ra không hề khó, những lưu ý sau đây giúp cho bạn có thể mặc đẹp dù trong thời tiết mưa gió.

Những trang phục như váy maxi, quần skinny hay quần ông loe là những món đồ bạn phải loại bỏ trong list trang phục trong những ngày mưa gió, chúng sẽ vướng víu và có thể bị ướt khi mưa. Nên chọn những chiếc quần ống lửng ống rộng đến ngang gối, hay những chiếc quần short giả váy và  chân váy chữ A trên gối là lựa chọn số một cho bạn gái khi trời mưa. 

Bộ đôi sơ mi và quần jeans luôn được lựa chọn cùng nhau, chúng không chỉ giúp cho người mặc cảm thấy thoải mái, tiện lợi thanh lịch phù hợp với môi trường công sở.

thoi-trang-ngay-mua2

thoi-trang-ngay-mua3

Hay những bộ trang phục cổ điển khi bạn phối với những chiếc quần tối màu cùng với những kiểu áo sáng màu sẽ tiện lợi cho bạn đi ngoài đường và còn làm bạn trong tươi sáng hơn đối với thời tiết ẩm ương. 

thoi-trang-ngay-mua4

thoi-trang-ngay-mua5

Váy suông hay xòe cũng được nhiều người sử dụng trong những ngày mưa gió, vừa lịch sự thời trang mà vẫn năng động quyến rũ.

thoi-trang-ngay-mua6

Hay những chiếc chân váy trên đầu gối sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc di chuyển ngoài đường và trên phương tiện .

thoi-trang-ngay-mua7

 
Bài viết cùng chuyên mục