Wed, 08 / 2015 5:25 pm | buithiha

Thời tiết chuẩn bị chuyển thu cũng là lúc những cơn mưa u ám kéo dài triền miên khiến cho tâm trạng trong mỗi người lặng xuống. Không cần sử dụng nhiều những gam màu rực rỡ, khéo kết hợp 3 gam trắng, đen và hồng cũng giúp những ngày đi làm trở nên tươi […]

Thời tiết chuẩn bị chuyển thu cũng là lúc những cơn mưa u ám kéo dài triền miên khiến cho tâm trạng trong mỗi người lặng xuống. Không cần sử dụng nhiều những gam màu rực rỡ, khéo kết hợp 3 gam trắng, đen và hồng cũng giúp những ngày đi làm trở nên tươi tắn và thanh lịch xua tan ngày ảm đạm.

1. Thanh lịch chấm bi đen-trắng

Không sử dụng những gam màu quá rực, nhưng sự kết hợp tương phản giữa 2 gam màu trắng- đen với họa tiết chấm bi cũng giúp xua tan không khí âm u ngày mưa. Đơn giản và hiện đại với phong thái chuyên nghiệp chắc chắn chiếc váy đen hoạ tiết trắng kiểu này là lựa chọn ưa thích cho những quý cô thanh lịch chốn công sở.

Sự kết hợp tương phản giữa 2 gam màu trắng- đen với họa tiết chấm bi cũng giúp xua tan không khí âm u ngày mưa.

Đơn giản và hiện đại với phong thái chuyên nghiệp chắc chắn chiếc váy đen hoạ tiết trắng kiểu này là lựa chọn ưa thích cho những quý cô thanh lịch chốn công sở.

2. Dịu dàng gam trắng

trang-phuc-ngay-mua


Do tính bắt sáng tuyệt vời, màu trắng không chói lọi nhưng rất nổi bật, giúp nàng bừng sáng dịu dàng trong những ngày đầy mây âm u. Đầm suông trắng với Các chất vải nhẹ nhàng, có độ suông, bay và không nhăn cùng điểm nhấn là cài áo hoa chắc chắn là lựa chọn lý tưởng cho nàng yêu phong cách nữ tính.

trang-phuc-ngay-mua1

Đầm suông cùng cái áo hoa trẻ trung đầy cuốn hút sẽ luôn tinh khôi nhất với gam trắng.

trang-phuc-ngay-mua2

Do tính bắt sáng tuyệt vời, màu trắng không chói lọi nhưng rất nổi bật, giúp nàng bừng sáng dịu dàng trông những ngày đầy mây âm u.

3. Ngọt dịu hồng lai

trang-phuc-ngay-mua3


Gam hồng lai dịu nhẹ và mang đến vẻ nữ tính, thanh lịch chính là “vũ khí” giúp nàng rạng rỡ hơn trong những ngày ảm đạm. Gam màu tươi sáng này không chỉ giúp các cô nàng trẻ trung và tràn đầy sức sống mà còn có thể xua tan không khí u ám của những ngày tiết trời âm u.

trang-phuc-ngay-mua5

Dành cho những ngày tiết trời ảm đạm, đầm hồng dịu ngọt là lựa chọn hoàn hảo.

trang-phuc-ngay-mua6

Gam hồng tươi sáng này không chỉ giúp các cô nàng trẻ trung và tràn đầy sức sống mà còn có thể xua tan không khí u ám của những ngày tiết trời âm u. 

trang-phuc-ngay-mua7

Một bộ đầm sắc hồng với kiểu dáng midi ôm theo cơ thể sẽ là gợi ý tuyệt vời cho các cô nàng công sở.

4. Năng động mà nữ tính

trang-phuc-ngay-mua9


Trẻ trung và sành điệu, không kém phần nữ với cách phối hợp trang phục hài hoà giữa gam hồng lai cùng họa tiết chấm bi đen-trắng. Nàng sẵn sàng bừng sáng tinh nghịch trong ngày mưa.

trang-phuc-ngay-mua10

 

Áo trễ vai nhẹ nhàng cùng chân váy bi duyên dáng mang đến vẻ năng động, nữ tính vô cùng đáng yêu cho các quý cô.

Bài viết cùng chuyên mục