Sat, 06 / 2017 3:58 am | buithiha

Quấn khăn turban ngày hè là loại khăn được giới trẻ sử dụng nhiều để quấn chúng lên đầu. Nó không chỉ có tác dụng làm đẹp vẻ ngoài cho chị em mà còn giúp cô nàng bờm tóc hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách quấn, vậy hãy cùng tham khảo cách quấn dưới […]

Quấn khăn turban ngày hè là loại khăn được giới trẻ sử dụng nhiều để quấn chúng lên đầu. Nó không chỉ có tác dụng làm đẹp vẻ ngoài cho chị em mà còn giúp cô nàng bờm tóc hiệu quả. Nếu bạn chưa biết cách quấn, vậy hãy cùng tham khảo cách quấn dưới đây giúp bạn tự tin ra đường nhé.

Khăn turban được coi là món phụ kiện không thể thiếu được với bất cứ cô nàng nào trong mùa hè này, không những làm cho bạn thoáng mát mà còn rất thời trang, giúp bạn nổi bật ở mọi lúc và mọi nơi.

1. Cách quấn khăn turban hình nơ

quan-khan-turban2

Quấn khăn turban ngày hè được xem là kiểu quấn thắt nơ đơn giản và phổ biến nhất hiện nay. Kiểu quấn khăn này vô cùng dễ dàng với những cô nàng mới học quấn cũng làm được nhanh chóng, bạn chỉ cần vòng chiếc khăn này từ dưới gáy lên đỉnh đầu và sau đó vắt chéo hai đầu khăn lại với nhau rồi bẻ cong, phần dây kẽm bên trong nó giúp cho chiếc khăn có thể tạo được hình cố định.

Cách quấn khăn turban kiểu nơ này chúng phù hợp với mọi kiểu tóc, nhưng khi chọn khăn thì bạn hãy chọn kiểu khăn vải và dây kém ở trong để khi thắt sẽ tạo được hình cố định và không bị rủ xuống mất thẩm mỹ.

2. Quấn khăn turban dạng thắt nút

Cách quấn khăn turban cho bạn gái này cũng thích hợp cho cô nàng mới học thắt khăn, có thể áp dụng cách quấn khăn này vừa dễ làm lại rất đẹp cho mái tóc của bạn nữa. Kiểu thắt khăn turban dạng nơ này nó phù hợp với cô nàng búi tóc cao hoặc kiểu tóc buộc đuôi ngựa. Khi thắt khăn sẽ làm cho bạn gái có vẻ đẹp bên ngoài sành điệu và trẻ trung.

Để quán khăn thì bạn háy thắt nút và gập khăn theo đường chéo để có thể tiết kiệm được tối đa chiều dài của khăn, sau đó thì lần lượt gập nhiều lớp với chiều rộng của khăn khoảng 3 đến 4cm. Vòng khăn từ dưới gáy lên đỉnh đầu rồi buộc thắt nút cố định khăn ở trên trán, bạn hãy thắt thêm một vòng nút nữa để tạo được độ chắc chắn, sau đó thì quán nhẹ hai đầu khăn về hai bên của mái tóc.

Cuối cùng thì bạn chỉ cần ghim vào phần vạt khăn vừa quấn để giấu đi được phần thừa của hai đầu.

3. Quấn khăn turban vải hình nơ

quan-khan-turban

Nếu bạn không thích sử dụng loại khăn turban có dây kẽm ở bên trong thì bạn có thể thắt hình nơ từ chiếc khăn bằng vải này nhé. Đối với kiểu khăn này cũng không khó, bạn hãy quán như cách 2 chỉ khác là sau khi thắt nút 1 xong thì hãy thắt nút lần thứ 2, nhưng không quá chặt mà chỉ nên để lỏng để có độ tự nhiên, khi đó bạn sẽ thấy hai đầu nơ vểnh ra trên rất đẹp. Với kiểu thắt nơ này nó cũng rất phù hợp với những cô nàng hay buộc tóc.

4. Cách quấn khăn turban vòng quanh tóc búi

quan-khan-turban1

Những cô gái có mùa hè nắng nóng luôn búi tóc củ tỏi hoặc thích búi tóc thì hãy áp dụng cách quấn khăn turban này nó sẽ vòng qua búi tóc của bạn rất đẹp. Cách khăn turban cũng rất đơn giản bạn chỉ cần quấn nửa vòng khăn ra túi tóc ở đằng sau bà buocojt hắt nút chúng lại là xong.

Chính kiểu quấn khăn turban ngày hè này cũng rất dễ làm và nó giúp cho các cô nàng trở nên trẻ trung và năng động hơn.

Hy bọng với những kiểu quấn khăn turban trên đây sẽ giúp cho cô nàng có được cách quấn khăn cho bạn gái trong ngày hè vô cùng phù hợp trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Bài viết cùng chuyên mục