Wed, 05 / 2015 10:16 am | buithiha

Vừa qua trào lưu đeo kính to bản thương hiệu Gentle Monster mang tên Dreamer đang làm mưa làm gió trên thị trường, dần chinh phục cacstins đồ thời trang sành điệu. Đặc điểm chung của dòng kính Dreamer có khuôn bản to, gọng chắc và nhẹ phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, […]

Vừa qua trào lưu đeo kính to bản thương hiệu Gentle Monster mang tên Dreamer đang làm mưa làm gió trên thị trường, dần chinh phục cacstins đồ thời trang sành điệu.

Đặc điểm chung của dòng kính Dreamer có khuôn bản to, gọng chắc và nhẹ phù hợp với hầu hết các khuôn mặt, hiện tại ở Việt Nam chưa có thương hiệu Gentle Monster nên các tín đồ muốn sở hữu cho mình món thời trang này thì phải đặt mua qua trung gian. Mới đây Thanh Hằng, Đông Nhi, Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà.. cũng bị xu hướng này mê hoặc.

thanh-hanhg-sanh-dieu-trong-mau-kinh-nua-mat

Kính Dreamer xuất hiện từ những bộ phim hàn điển hình là bộ phim Vì sao đưa anh tới. Trong phim diễn viên Jeon ji hyun đã sử dụng hàng chục mẫu kính này với sự nổi tiếng của bộ phim và số lượng phan đông đảo cũng ảnh hưởng đến phần nào.

mau-kinh-nua-mat-han-quoc

Dreamer có đầy đủ màu sắc và phiên bản khác nhau, có thể là gọng in hoa , gọng nhựa trong và phần lớn các chị em thích kiểu tráng gương, nhưng nếu bạn là người yêu thích sự huyền bí thì màu đen cũng rất được ưa chuộng và không bị lỗi mốt.

Những bạn có gương mặt viline, mũi thẳng thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

kinh-mat-nua-mat-thoi-trang

ro-mot-kinh-nua-mat

Một số mẫu Dreamer đang được các tín đồ thời trang lùng sục. Ads: Dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, phục vụ 24/24, không đục phá hệ thống.

kinh-mat-dreamer

kinh-mat-nua-mat-dreamer

mot-kinh-nua-mat

Minh Hằng xinh đẹp đeo kính Dreamer

nhung-mau-kinh-hot

kinh-nhieu-mau-sac

Kính Dreamer nhiều màu sắc

kinh-nhieu-mau-sac-1

kinh-mat-nua-mat

Các chàng trai xứ sở kim chi cũng rất yêu chuộng mẫu kính này

dreamer-xuat-hien-o-han-quoc

kinh-nhieu-mau-sac-3

Dreamer xuất hiện ở các ngõ ngách ở Hàn Quốc 

kinh-nhieu-mau-sac-2

kinh-nhieu-mau-sac4

Lợi thế ccuar Dreamer là phù hợp với mọi gương mặt Bài viết cùng chuyên mục