Mon, 09 / 2015 4:01 am | buithiha

Thể hiện và công khai tình yêu của hai bạn bằng những chiếc áo sơ mi đôi cùng kiểu dáng và họa tiết sẽ là món quà tuyệt vời dành cho nửa kia của bạn. Trang phục cặp này sẽ giúp hai bạn gắn kết yêu thương. Với mỗi cặp tình nhân, điều gì hạnh […]

Thể hiện và công khai tình yêu của hai bạn bằng những chiếc áo sơ mi đôi cùng kiểu dáng và họa tiết sẽ là món quà tuyệt vời dành cho nửa kia của bạn. Trang phục cặp này sẽ giúp hai bạn gắn kết yêu thương.

Với mỗi cặp tình nhân, điều gì hạnh phúc hơn khi cùng nắm tay nhau đi dạo vào mỗi dịp cuối tuần. Áo sơ mi đôi sẽ giúp chàng và nàng nổi bật hơn. Trong năm nay, những mẫu thiết kế cùng màu sắc, cùng kiểu dáng vô cùng cá tính, hợp xu hướng thời trang sẽ là một trong những món quà bất ngờ bạn có thể dành tặng cho nửa kia của mình.

Chất liệu denim đang là xu hướng hot trong mùa thời trang 2015, với sự trẻ trung, năng động, áo sơ mi denim đôi sẽ là trang phục phù hợp cho hai bạn. Bạn gái có thể mix áo sơ mi cùng chân váy xếp ly nữ tính màu sắc nổi bật nhé.

do-doi

do-doi1

Những mẫu áo sơ mi kẻ sọc tinh tế với màu sắc tươi sáng mix cùng với quần jeans đầy năng động sẽ tạo nên set đồ đôi hoàn hảo thật cá tính.

do-doi2

do-doi3

Lựa chọn những kiểu áo sơ mi với những slogan ngộ nghĩnh và cách phối màu ấn tượng cũng là cách hai bạn khẳng định phong cách riêng và sự khác biệt của mình.

do-doi4

do-doi5

Có rất nhiều kiểu áo sơ mi được lựa chọn cho đôi bạn trẻ nhờ tính chất áo không kén dáng, dễ dàng phù hợp với cả nam và nữ.

do-doi6

do-doi7

Hai bạn sẽ thật lãng mạn và ngọt ngào với những chiếc áo sơ mi đôi đầy phong cách.

do-doi8

do-doi9

 

 

Bài viết cùng chuyên mục