Mon, 09 / 2015 3:54 am | buithiha

Những gam màu vàng tươi sáng luôn là điểm nhấn rực rỡ mang lại sức hút đặc biệt cho cô nàng mùa thu. Cùng mix đồ với những chân váy màu vàng cực chất với những gợi ý dưới đây. Chân váy là trang phục được nhiều bạn gái yêu thích. Có rất nhiều thiết […]

Những gam màu vàng tươi sáng luôn là điểm nhấn rực rỡ mang lại sức hút đặc biệt cho cô nàng mùa thu. Cùng mix đồ với những chân váy màu vàng cực chất với những gợi ý dưới đây.

Chân váy là trang phục được nhiều bạn gái yêu thích. Có rất nhiều thiết kế, kiểu dáng khác nhau như: chân váy xòe, chân váy midi, chân váy maxi, chân váy bút chì. Những mẫu trang phục xinh xắn này dễ dàng kết hợp với nhiều mẫu áo như: áo thun cổ tròn, áo sát nách, áo lụa, áo sơ mi,  mang đến hình ảnh trẻ trung và năng động cho bạn gái.

Tuy nhiên với màu sắc nổi bật như màu vàng, để kết hợp với trang phục sao cho phù hợp không phải là điều dễ dàng. 

Màu vàng có rất nhiều tông từ đậm đến nhạt, tuy nhiên với bất cứ tông màu nào bạn đều có thể kết hợp với một chiếc áo thun kẻ ngang hợp xu hướng thời trang.

chan-vay-mau-vang

chan-vay-mau-vang1

chan-vay-mau-vang2

Sơ mi họa tiết trắng đen như chấm bi, hay kẻ sọc đều mix được với chân váy vàng. Những set đồ thanh lịch này rất phù hợp cho những nàng công sở.

chan-vay-mau-vang3

chan-vay-mau-vang4

Với bạn gái yêu thích vẻ đẹp gợi cảm, trẻ trung hãy mix chân váy midi, maxi màu vàng với croptop hay áo trễ vai nhé.

chan-vay-mau-vang5

chan-vay-mau-vang6

Hay bạn có thể lựa chọn những trang phục cùng tông màu như chiếc áo họa tiết màu vàng như cô nàng này. Mix cùng phụ kiện màu xanh lá cây để thật nổi bật nhé.

chan-vay-mau-vang7

chan-vay-mau-vang8

 

Màu đen hay màu trầm là bạn đồng hành cực thân thiết của gam màu vàng vì bộ đôi này kết hợp sẽ tạo hiệu ứng ngay lập tức.

chan-vay-mau-vang9

chan-vay-mau-vang10

chan-vay-mau-vang11

Bài viết cùng chuyên mục