Wed, 08 / 2015 5:31 pm | buithiha

 Hãy cùng tạo những nét độc đáo cùng với những chiếc  áo sơ mi truyền thống sẽ trở nên hiện đại và gợi cảm hơn với cách mặc bắt chéo. Áo sơ mi luôn là một trong những trang phục không thể thiếu của phái đẹp bởi tính đa dạng về mẫu mã và cách […]

 Hãy cùng tạo những nét độc đáo cùng với những chiếc  áo sơ mi truyền thống sẽ trở nên hiện đại và gợi cảm hơn với cách mặc bắt chéo.

Áo sơ mi luôn là một trong những trang phục không thể thiếu của phái đẹp bởi tính đa dạng về mẫu mã và cách mặc. Và chắc hẳn, chiếc áo sơ mi vạt chéo cũng không còn mới mẻ với chúng ta nhưng thay vì phải chi một khoản tiền cho chiếc áo mới, bạn có thể tận dụng chính những chiếc sơ mi cổ đức cũ và biến hóa cách mặc để nó trở thành chiếc áo vạt chéo mới lạ, bắt mắt.

ao-vat-cheo

Điểm nhấn là hai tà áo đen xen với nhau, giúp toát lên vẻ trẻ trung,cuốn hút cho phái đẹp. 

ao-vat-cheo1

Thay vì việc mặc chiếc sơ mi cổ đức đúng kiểu, bạn có thể làm mới mình với chiếc sơ mi vạt chéo.

Để làm được điều này, bạn chỉ cần:

– 1 chiếc áo sơ mi to hơn binh thường ( tốt nhất là đến đầu gối, dạng oversize)

–  1 chiếc quần cạp cao trên rốn.

Thực hiện:

 Đầu tiên, các bạn cởi cúc áo đến phần cúc áo ở gần ngực. Sau đó, lấy vạt áo bên trái cuốn lại rồi luồn áo vào phía bên phải của quần (như hình):

ao-vat-cheo3

Các bạn thực hiện thao tác như trên với vạt áo còn lại. Sau đó, chỉnh lại phần áo sơ vin sao cho áo có độ bồng và không bị lộ tà.

ao-vat-cheo4

Với cách mặc này, trông bạn sẽ thật trẻ trung và năng động

ao-vat-cheo2

Bài viết cùng chuyên mục