Wed, 08 / 2015 4:49 pm | buithiha

Những cô nàng sở hữu những đôi chân vòng kiềng hay chân to thô không còn lo lắng về nhược điểm của mình bởi khéo chọn dáng váy phù hợp. Chọn kiểu dáng:  Trang phục phù hợp và đẹp mắt giúp bạn gái có đôi chân thô, vòng kiềng che khuyết điểm là váy liền […]

Những cô nàng sở hữu những đôi chân vòng kiềng hay chân to thô không còn lo lắng về nhược điểm của mình bởi khéo chọn dáng váy phù hợp.

Chọn kiểu dáng:

 Trang phục phù hợp và đẹp mắt giúp bạn gái có đôi chân thô, vòng kiềng che khuyết điểm là váy liền thân hoặc chân váy dáng dài. Style này không chỉ che được nhược điểm mà còn giúp bạn gái thêm mềm mại, điệu đà và duyên dáng hơn khi xuống phố. 

chonvay1

Cô nàng có đôi chân to, thô đặc biệt là chân vòng kiềng nên tránh diện quần short, quần skinny ôm sát đôi chân. Dáng quần này tuy đẹp và sành điệu nhưng chỉ thực sự hấp dẫn với những cô nàng có đôi chân thẳng và nhỏ nhắn.

chonvay2

Chọn chất liệu:

Thời tiết mùa hè, chất liệu được lựa chọn chủ yếu là thun, voan, cotton mềm mại. Đây là chất liệu tuyệt đẹp làm nên dáng váy dài tha thướt.

chonvay3

Chất liệu voan, cotton chọn nên có độ dày dặn một chút, với chất liệu voan thì nên chọn voan họa tiết, không nên chọn voan đơn màu, mỏng cũng rất dễ lộ phần chân thô không được thon đẹp.

chonvay5

Chọn phụ kiện đi cùng:

 Với những bạn gái có đôi chân to, thô không nên diện những đôi giày sneaker cá tính hay đôi giày cao gót lênh khênh.

chonvay6

Lựa chọn đôi sandal dây nhỏ xinh xắn, giày bệt sẽ giúp bạn nhẹ nhàng và thanh thoát và ưa nhìn hơn.

chonvay7

 

Một chút tinh tế sẽ giúp bạn gái luôn hoàn hảo mỗi khi xuống phố.

Bài viết cùng chuyên mục