Wed, 05 / 2015 3:49 am | buithiha

Bên cạnh bộ sưu tập những phụ kiện cần thiết cho mùa đi biển bạn đừng quên sắm cho mình một chiếc mũ đi biển hợp thời trang. Mũ cũng như trang phục, nó sẽ đẹp hơn nếu bạn biết cách lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt của mình. 1. Mặt trái xoan Nếu […]

Bên cạnh bộ sưu tập những phụ kiện cần thiết cho mùa đi biển bạn đừng quên sắm cho mình một chiếc mũ đi biển hợp thời trang. Mũ cũng như trang phục, nó sẽ đẹp hơn nếu bạn biết cách lựa chọn cho phù hợp với khuôn mặt của mình.

1. Mặt trái xoan

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt trái xoan thì việc chọn mũ cho mình vô cùng đơn giản. Khuôn mặt của bạn sẽ phù hợp với bất kì kiểu mũ nào, từ rộng vành cho đến vành nhỏ. Tuy nhiên bạn vẫn nên chọn cho mình chiếc mũ với chất liệu mềm và rộng vành, vừa bảo vệ được làn da, vừa dễ dàng gấp gọn khi di chuyển.

chon-mu-di-bien-phu-hop-voi-tung-khuon-mat

2. Mặt tròn

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt tròn đầy đặn thì những chiếc mũ kiểu dáng cao bồi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chú ý là đừng nên chọn mũ vành quá rộng nó sẽ làm cho khuôn mặt của bạn đầy đặn hơn. Chiếc mũ với phần chóp cao, vành rộng vừa đủ sẽ làm cho gương mặt của bạn thêm thanh thoát hơn. 

chon-mu-di-bien-phu-hop-voi-tung-khuon-mat1

3. Mặt vuông hoặc mặt hình chữ nhật

Sở hữu khuôn mặt vuông hay khuôn mặt dài hình chữ nhật bạn nên chọn cho mình chiếc mũ rộng vành và họa tiết đính nơ để che đi khuyết điểm gương mặt tạo cho bạn vẻ mềm mại nữ tính. Ads: Dịch vụ hút bể phốtthông tắc cống giá rẻ, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, phục vụ 24/24, không đục phá hệ thống.

chon-mu-di-bien-phu-hop-voi-tung-khuon-mat2

4. Mặt hình trái tim

Khuôn mặt trái tim có phần trán rộng, cằm nhọn nên những chiếc mũ quả dưa có phần vành hẹp sẽ mang thêm nét nữ tính, điệu đà, duyên dáng, tạo đường nét cho khuôn mặt. 

chon-mu-di-bien-phu-hop-voi-tung-khuon-mat3Bài viết cùng chuyên mục