Sat, 12 / 2016 9:06 am | buithiha

Những đối giày bệt thường làm cho các chị em lùn hơn tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm bởi vì nếu bạn biết bí quyết chọn giày sao cho phù hợp và tinh tế thì giày bệt cũng hoàn toàn có thể giúp cho bạn trông cao lớn hơn rất nhiều. Những cô […]

Những đối giày bệt thường làm cho các chị em lùn hơn tuy nhiên đây là quan niệm sai lầm bởi vì nếu bạn biết bí quyết chọn giày sao cho phù hợp và tinh tế thì giày bệt cũng hoàn toàn có thể giúp cho bạn trông cao lớn hơn rất nhiều.

Những cô nàng chân ngắn thường hay rất tự ti về chiều cao của mình, nên thường chọn những đôi giày cao gót cùng với quần skinny đến mắt cá chân, bởi vì chiếc quần có độ ôm sát và kết hợp với chiều dài lơ lửng để nâng chiều cao của mình lên nhiều hơn để đi cùng với bạn bè. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng đi được giày cao gót vì đi quá nhiều sẽ khiến ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như làm cho đôi chân của chị em đau hơn.

Vì vậy chọn giày ăn gian chiều cao bạn có thể diện những chiếc quần jeans thì bạn nên chọn với những đôi giày bệt phù hợp đi kèm có thể giúp cho chị em ăn gian được chiều cao một cách hiệu quả. Nếu như bạn đang mặc những chiếc quần jeans skinny thì hãy chọn những đôi giày bệt có độ rộng rãi như là oxford chẳng hạn hoặc giày thể thao hoặc những đôi giày bốt đến mắt cá chân chính là giải pháp lý tưởng cho cô nàng nấm lùn nâng chiều cao của mình lên.

Còn với những chiếc quần jeans ống loe hay là quần ống rộng thì những đôi giày bệt ôm sát chân như là giày búp bê hay là đôi giày sandal dây chéo chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các cô nàng diện ra ngoài đấy nhé.

1. Giày bệt với váy ngắn

chon-giay

Chị em thường hay lo lắng làm thế nào để diện giày bệt nhưng vẫn giúp cho chúng ta trở nên cao ráo hơn khi ra ngoài thì rất đơn giản bạn hãy diện một chiếc đầm hoặc một chiếc váy ngắn. Những chiếc đầm và váy ngắn này sẽ khoe khéo được đôi chân của bạn và nó sẽ giúp cho đôi chân của bạn trông dài và cao hơn.

Vì vậy bí quyết chọn giày cho nàng nấm lùn với cô nàng nấm lùn thì hãy nói không với những loại váy dài quá đầu gối hoặc chạm gót chân nhé, vì nó sẽ làm cho bạn trở nên lùn hơn và làm lộ khuyết điểm của mình. Không cần giày cao gót chỉ cần với đôi giày bệt thôi bạn hãy kết hợp cùng với những chiếc váy ngắn sẽ giúp cho chúng ta ăn gian chiều cao hoàn hảo.

2. Ưu tiên số 1 cho đồ ôm sát

chon-giay1

Còn với những bộ đồ ôm sát cũng rất phù hợp với chủ nhân và chúng luôn khiến cơ thể của bạn trông gọn gàng và thon thả hơn vì vậy nên chiều cao của chị em nào nấm lùn cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Chiếc đầm ôm sát vừa làm cho bạn khoe khéo được thân hình thon gọn hình chữ S của mình hoàn hảo và nó sẽ giúp bạn nhìn trông thanh mảnh và từ đó sẽ thấy bạn cao hơn rất nhiều so với thực tế.

3. Giày bệt+ quần sooc

chon-giay2

Giày bệt cùng với quần sooc chính là bộ đôi hoàn hảo nhất và cho dù chiếc quần sooc này có chiều dài như thế nào thì nó cũng không thể khiến cho bạn trở nên lùn đi cho dù chị em có sử dụng giày bệt đi nữa, nhưng phù hợp nhất đó là những chiếc giày thể thao đế cao hay những đôi giày đế bện dây thừng cung rất phù hợp vừa mang lại sự khỏe khoắn, năng động lại giúp cho chị em che khéo được đôi chân nấm lùn của mình trước người đối diện.

Bài viết cùng chuyên mục