Sun, 12 / 2016 2:12 am | buithiha

Những bí quyết chọn áo sơ mi cho nữ sao cho đẹp lại vừa phù hợp với từng dáng người dành cho chị em công sở dưới đây, sẽ giúp cho chị em trở nên nữ tính hơn và che đi được khuyết điểm trên cơ thể của mình một cách hiệu quả nhất. Áo […]

Những bí quyết chọn áo sơ mi cho nữ sao cho đẹp lại vừa phù hợp với từng dáng người dành cho chị em công sở dưới đây, sẽ giúp cho chị em trở nên nữ tính hơn và che đi được khuyết điểm trên cơ thể của mình một cách hiệu quả nhất.

Áo sơ mi nữ chính là một trong những món đồ không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và cũng được rất nhiều người yêu thích. Bởi vì chúng đem lại một phong cách trẻ trung và năng động cho bất cứ cô nàng nào. Tuy nhiên không phải cứ sở hữu một chiếc áo sơ mi là có thể mặc đẹp, mà bên cạnh đó bạn phải biết lựa chọn cho mình chiếc áo sao cho phù hợp với mình, để che đi được các khuyết điểm chưa hoàn hảo trên cơ thể của mình.

Đối với chị em phụ nữ thời trang luôn là một vấn đề không bao giờ nguội, chúng ta thường hướng tới vẻ ngoài hoàn hảo. Vì vậy cần phải chuẩn bị cho mình những kĩ năng cần thiết khi chọn áo sơ mi để che đi được khuyết điểm của mình thì trông dáng vóc của bạn sẽ tuyệt vời hơn và khiến bạn hợp thời trang, nữ tính và trẻ trung hơn rất nhiều.

Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những cách chọn áo sơ mi nữ một cách phù hợp nhất với từng đáng người cho chị em công sở nổi bật hơn khi ra ngoài.

Công việc lựa chọn áo sơ mi cho mình phù hợp với dáng người đảm bảo sẽ đem đến cho bạn rất nhiều trong việc lựa chọn chiếc áo sao cho đẹp mắt và che đi được những khuyết điểm về vóc dáng của bạn, như là quá mập hay quá gầy, lựa chọn đúng nhất sẽ giúp cho bạn nổi bật hơn rất nhiều.

Dưới  đây là 4 cách cho bạn lựa chọn chiếc áo sơ mi nữ sao cho phù hợp với từng dáng người cho chị em phụ nữ:

1. Cách chọn áo sơ mi nữ cho người béo

so-mi

Đối với các cô nàng sở hữu thân hình hơi mập mạp và mũm mĩm thì luôn cảm thấy tự ti khi diện những chiếc áo sơ mi cách điệu một chút. Bởi vì họ thường lo sợ những chiếc áo sơ mi này sẽ vô tình làm lộ mất khuyết điểm thân hình tròn lẳng và vòng 2 quá khổ và bắp tay to của mình. Vì vậy để khắc phục được tình trạng này thì chị em nên chọn cho mình những chiếc áo sơ mi dáng suông và không quá ôm sát để vừa thoải mái lại giữ dáng cho mình hiệu quả.

2. Chọn áo sơ mi cho người gầy, thấp bé

Không chỉ ngoại lệ người béo mới khó chọn áo sơ mi mà ngay cả với những cô nàng có vóc dáng gầy gò và thấp vé cũng cảm thấy lo lắng mỗi khi lựa chọn áo sơ mi vừa đẹp vừa hợp với dáng của mình.

3. Chọn áo sơ mi cho người ngực nhỏ

so-mi1

Những cô nàng hai lưng cũng là nỗi tự ti rất nhiều khi chọn áo sơ mi. Tuy nhiên các bạn hãy yên tâm với những sự lựa chọn dưới đây bạn sẽ lựa chọn được chiếc áo quyến rũ và gợi cảm hơn.

Không nên lựa chọn áo sơ mi bó sát hay ôm trọn vòng 1 bởi vì nó khiến cho bạn làm lộ khuyết điểm của mình hơn. Vì vậy bạn hãy chọn cho mình những chiếc áo sơ mi có độ rộng vừa phải và quan trọng hơn nữa là nên chọn cách để tôn lên được vòng 1 của mình.

4. Chọn áo sơ mi nữ cho người có cổ dài

so-mi2

Cô nàng thuộc cổ ngắn thì nên chọn áo sơ mi hợp từng dáng người có cổ khoét sâu để làm lộ được chiếc cổ của mình và trông chúng dài hơn. Còn với cô nàng cổ dài thì ngược lại nên chọn áo sơ mi cao cổ hoặc kín cổ nhé.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục