Wed, 06 / 2015 4:24 pm | buithiha

Những chiếc áo khoác mùa hè dù không mang đến tác dụng chống nắng cao, nhưng không thể phủ nhận rằng nhiều kiểu áo mặc ngoài mùa hè đã giúp cho các cô gái che bớt đi phần nào khuyết điểm trên cơ thể mình. Những cô nàng sành điệu và chịu chơi thì luôn […]

Những chiếc áo khoác mùa hè dù không mang đến tác dụng chống nắng cao, nhưng không thể phủ nhận rằng nhiều kiểu áo mặc ngoài mùa hè đã giúp cho các cô gái che bớt đi phần nào khuyết điểm trên cơ thể mình.

Những cô nàng sành điệu và chịu chơi thì luôn diện những chiếc áo khoác mỏng vào mùa hè, theo kiểu dáng chiếc áo khoác nhưng thực ra kiểu áo này chỉ có tác dụng trang trí, tăng tính thời trang cho người mặc chứ không phải giữ nhiệt cho cơ thể như mùa đông

Những chiếc áo khoác mỏng mang lại phong cách cá tính riêng, có những kiểu áo khoác như áo denim không tay, áo kimono mỏng nhẹ hay áo ren.. nó rất phù hợp với ngày hè. 

thoi-trang-ao-khoac-he

Dù chỉ là áo mặc ngoài thời trang nhưng nó lại có thể che đi những khuyết điểm bên ngoài cơ thể, như với cô nàng thích mặc bikini nhưng cơ thể thì không được hoàn hảo vì thế những chiếc áo khoác mỏng vừa thể hiện được sự quyến rũ mà còn che đi khuyết điểm cơ thể. 

Thời trang không chỉ cần đẹp mà cũng cần phải lạ mắt, mang một chút độc đáo. Những chiếc ao khoác ngoài theo kiểu khoác denim không tay phù hợp với cách ăn mặc cá tính.

thoi-trang-ao-khoac-he1

thoi-trang-ao-khoac-he2

Hay những chiếc cardigan dài luôn đi đôi với kiểu ăn mặc sexy

thoi-trang-ao-khoac-he3

thoi-trang-ao-khoac-he6

Áo khoác ren mỏng vừa tạo vẻ đẹp quyến rũ mà rất hợp với phong cách mùa hè.

thoi-trang-ao-khoac-he5

thoi-trang-ao-khoac-he4

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục