Tue, 11 / 2015 8:01 am | buithiha

Để có một vẻ ngoài thời thượng bạn chỉ cần nhấn nhá một chút những chi tiết nhỏ trong set đồ sẵn có của bạn là quá đủ cho vẻ ngoài của bạn. 1. Thêm chút sắc màu Đừng ra khỏi nhà mà không có ít nhất hai gam màu trên trang phục. Màu sắc […]

Để có một vẻ ngoài thời thượng bạn chỉ cần nhấn nhá một chút những chi tiết nhỏ trong set đồ sẵn có của bạn là quá đủ cho vẻ ngoài của bạn.

1. Thêm chút sắc màu

Đừng ra khỏi nhà mà không có ít nhất hai gam màu trên trang phục. Màu sắc chính là chìa khoá giúp set đồ của bạn trở nên hút mắt và nổi bật hơn cả. Chỉ cần thêm điểm nhấn là chiếc áo khoác sắc màu, có thể là áo khoác dáng dài, hay chỉ là cadigan mỏng nhẹ cũng đủ sức giúp bạn thật phong cách và ấn tượng vô cùng khi xuống phố. Quan trọng hơn là màu sắc luôn dễ kết hợp hơn hoạ tiết nên dù cho bạn không tự tin lắm với gu thời trang của mình thì cũng vẫn có thể có được những set đồ hợp mốt.

6-diem-nhan 6-diem-nhan1 6-diem-nhan2 6-diem-nhan2

2. Tạo vẻ ngoài thanh lịch

Hãy kết thân cùng jacket hoặc blazer. Hai kiểu áo này không bao giờ khiến bạn phải thất vọng về độ thời trang và thời thượng mà nó mang lại. Với bất kỳ kiểu trang phục nào chỉ cần khoác ngoài với jacket hoặc blazer là bạn đã nhanh chóng hoàn thiện phong cách cho bản thân mình trong thu này. Ngay cả một thiết kế blazer cơ bản nhất cũng khiến bạn ngạc nhiên về sự ứng biến tài tình của nó đấy.

6-diem-nhan4 6-diem-nhan5 6-diem-nhan6

3. Kết hợp layer

Áo cổ lọ sẽ là mảnh ghép hoàn hảo cho set layer nhiều lớp của bạn, một thiết kế áo cổ lọ trơn màu đơn giản có thể kết hợp cùng đủ kiểu áo khoác mà bạn có từ áo vest, jacket, đến áo măng tô dài và thậm chí nó còn có thể mặc trong váy liền nếu như bạn muốn mình trở thành một quý cô Boho duyên dáng.

6-diem-nhan7 6-diem-nhan8 6-diem-nhan9

4. Phụ kiện bắt mắt

Lựa chọn những phụ kiện ánh kim/ hoạ tiết bắt mắt làm điểm nhấn cho một set đồ đơn giản.

Nếu bạn chuộng sự đơn giản, nền nã luôn ưu ái đến những set đồ mang tính ứng dụng và tối giản thì hãy tăng thêm sức hút cho phong cách của bản thân thì đừng quên kết hợp thêm những phụ kiện bắt mắt cho trang phục của mình. Đó có thể là một đôi boots hoạ tiết da báo thời thượng, những mảnh ghép phụ kiện ánh kim nổi bật hay một thiết kế túi xách bắt mắt chẳng hạn.

6-diem-nhan10 6-diem-nhan11 6-diem-nhan12

5. Phong cách thể thao khoẻ khoắn

 Chỉ cần thêm đôi giày thể thao trắng là hoàn thiện phong cách khoẻ khoắn đậm chất cá tính cho mình. Ngay cả khi bạn điệu đà và duyên dáng trong những thiết kế váy liền nhẹ nhàng thì bạn vẫn có thể xỏ chân trong một đôi giày thể thao đơn giản nhưng cá tính. Sự góp mặt của một đôi giày thể thao màu trắng trong set đồ của bạn cho dù là phong cách nào đi chăng nữa thì cũng đều hợp gu vô cùng.

6-diem-nhan13 6-diem-nhan14 6-diem-nhan15

6-diem-nhan16 6-diem-nhan17

6. Tạo vẻ ngoài thời thượng từ những món đồ đơn giản

Da lộn và lụa mềm – hai chất liệu có thể nâng tầm phong cách của bạn trong mọi trường hợp.

Tạo vẻ ngoài thời thượng từ chính những món đồ đơn giản, nghe qua thì có vẻ khá mâu thuẫn nhưng một khi bạn đã khoanh vùng được những lựa chọn của mình thì việc này lại vô cùng đơn giản. Da lộn luôn mang lại cho bạn vẻ ngoài thời thượng và sành mốt mặc dù cảm nhận về nó rất bình dân, còn chất liệu lụa mềm mại, nhẹ nhàng nhưng lại sang trọng và quý phái vô cùng ngay cả khi nó là những thiết kế rất đơn giản như sơ mi hay áo blouser.

  6-diem-nhan18 6-diem-nhan19 6-diem-nhan20 6-diem-nhan21

 

 

 

 

Bài viết cùng chuyên mục