Tue, 08 / 2015 1:02 pm | buithiha

Không chỉ thiên vè trang phục mà nếu như bạn biết chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt bạn nó sẽ khiến mặt bạn trở nên thon gọn gàng xinh xắn hơn. 1. Kiểu tóc lob. Đối với những cô nàng có gương mặt tròn, thì kiểu tóc vừa chạm cằm sẽ có cảm […]

Không chỉ thiên vè trang phục mà nếu như bạn biết chọn kiểu tóc phù hợp với gương mặt bạn nó sẽ khiến mặt bạn trở nên thon gọn gàng xinh xắn hơn.

1. Kiểu tóc lob.

3-kieu-toc-khien-khuon-mat-tron-thanh-dai


Đối với những cô nàng có gương mặt tròn, thì kiểu tóc vừa chạm cằm sẽ có cảm giác làm gương mặt bạn dài ra, và cũng đồng thời làm gọn các góc cạnh của gương mặt.  Ví dụ như hình ảnh của Lauren Conrad khi cô thay đổi kiểu tóc dài thành tóc lửng bởi mặt cô trông nhỏ gọn hơn rất nhiều. 

3-kieu-toc-khien-khuon-mat-tron-thanh-dai1

Ngay cả với J.Lo cũng vừa thay đổi với mẫu tóc lob với những sợi tóc tỉa mảnh tự nhiên. Theo các nhà tạo mẫu tóc hàng đầu thế giới, khi gương mặt có nhược điểm hai bên hàm lớn thì nên cố gắng để tóc dài hơn cằm ít nhất 6 cm và tỉa so le để giấu nhược điểm này.

Hay Kerry Washington cũng khéo léo giấu đi  phần xương hàm lớn bằng những lọn tóc xoăn.

2. Tóc layer dài ngang lưng

3-kieu-toc-khien-khuon-mat-tron-thanh-dai4


Không chỉ đi đâu xa bạn có thể xem thay đổi nhược điểm của mình với khuôn mặt có cạnh xương hàm lớn, co đã nhanh trí chọn cho mình kiểu tóc dài uốn tỉa nhẹ phần đuôi để gương mặt của mình thon gọn hơn.

Những kiểu tóc dài luôn là sự lựa chọn cho những gương mặt tròn nó sẽ tạo cảm giác cho gương mặt bạn mềm mại và dài hơn.

3-kieu-toc-khien-khuon-mat-tron-thanh-dai6

Bạn có thể tham khảo những kiểu tóc với phần uốn dày dặn cho đuôi tóc của Kendall Jenner cũng là gợi ý hấp dẫn bởi nó giúp làm cân bằng gương mặt.

Bạn có thể chọn tóc uốn lọn lớn hoặc các lọn xoăn duỗi tự nhiên Cara Delevingne để tăng vẻ mềm mại tự nhiên với tóc.

3. Tóc mái rẽ lệch

3-kieu-toc-khien-khuon-mat-tron-thanh-dai9


Chỉ cần tạo cho mình một chiếc mái chéo che lệch bớt đi nửa khuôn mặt cũng có thể giúp gương mặt bạn gọn gàng hơn rất nhiều, không cần quan tâm đến nhiều tóc hay ít tóc. 

Rosie Huntington-Whiteley cũng tạo thêm đường nét cho gương mặt với tóc mái xéo hết sức duyên dáng.

Nếu bạn muốn tăng thêm vẻ cá tính, thì bạn có thể uốn lọn cho tóc mái để tăng vẻ mềm mại cho gương mặt.

Bài viết cùng chuyên mục