Wed, 04 / 2016 10:00 am | buithiha

Thời trang đối với chị em phụ nữ được coi là mục tiêu hàng đầu, chị em luôn mua sắm cho mình thường xuyên, mọi nơi và mọi lúc vì vậy nên lượng quần áo của chị em cũng vô cùng nhiều khiến cho tủ quần áo của các nàng lúc nào cũng đầy ắp […]

Thời trang đối với chị em phụ nữ được coi là mục tiêu hàng đầu, chị em luôn mua sắm cho mình thường xuyên, mọi nơi và mọi lúc vì vậy nên lượng quần áo của chị em cũng vô cùng nhiều khiến cho tủ quần áo của các nàng lúc nào cũng đầy ắp và nếu không biết cách sắp xếp quần áo thì sẽ trở nên bừa bộn và những set đồ của bạn cũng bị nhầu nhĩ mất thẩm mỹ mà còn nhanh hỏng.

sap-xep-quan-ao 

Nếu bạn chua biết nên sắp xếp những chiếc khăn sao cho hợp lý thì hãy áp dụng mẹo thời trang sau. Thắt nút những chiếc khăn này lại với nhau vào một móc treo, hầu hết khăn quàng đều được làm từ len nên bạn cũng không lo chúng bị nhăn và nhàu nhĩ nhé.

 sap-xep-quan-ao1

Một mẹo thời trang ứng dụng với chiếc áo hai dây hay những trang phụ ba lỗ nó khiến bạn trở nên bực mình vì không thể treo chúng lên móc được. Để khắc phục tình trạng này thì bạn hãy dùng một sợi len cuốn quanh hai vai của chiếc móc treo để tạo độ giữ cho móc áo nhé.

 sap-xep-quan-ao2

Không chỉ với quần áo mà đôi khi túi xách nhiều quá bạn cũng nên mắc quần áo treeo trên tường, cứ 2 hoặc 3 túi xách thì bạn lại treo vào một chiếc móc treo.

 sap-xep-quan-ao3

Nếu không gian treo đồ của bạn bị hạn hẹp thì hãy áp dụng mẹo này ngay. Lấy một chiếc nắp lon bia hoặc nắp lon nước ngọt cũng được rồi lồng cổ chiếc móc áo vào là bạn có chỗ treo lý tưởng.

sap-xep-quan-ao4 

Những chiếc clutch hay túi xách mỏng bạn đang không có không quan bảo quản trang phục chúng thì hãy tận dụng chiếc giá đựng hồ sơ hoặc tạp chí để sắp xếp đồ gọn gàng một cách thông minh. Nó vừa giúp cho bạn tiết kiệm được không gian lại không hề mất thời gian khi muốn tìm chúng.

sap-xep-quan-ao5 

Dùng chiếc túi chuyên để lưu trữ giày dép treo chúng vào một chỗ kín đáo đều phân loại từng loại nội y lại với nhau.

sap-xep-quan-ao6 

Bạn thường gấp quần jeans theo cách thông thường thì bạn cũng có thể treo ngược vào chiếc móc thường được dùng trong nhà tắm hoặc gập đôi chiếc quần lại và treo chúng vào chiếc móc quần áo mỗi chiếc móc là bạn có thê treo được 2 chiếc quần jeans rất tiện lợi theo xu hướng thời trang.

sap-xep-quan-ao7 

Hay sắp xếp những chiếc thắt lưng trở nên gọn gàng đủ loại từ bản to cho đến bản nhỏ.

 sap-xep-quan-ao8

Bạn là người yêu thích phụ kiện có quá nhiều vòng tay và đồng hồ thì bạn hãy sử dụng chiếc giá để dùng giấy vệ sinh để lưu trữ. Nó có ưu điểm khi bạn muốn tìm cho mình một món đồ nào đó rất nhanh nhưng nó cũng có nhược điểm là sẽ rất mất thời gian để lấy được chúng ra ngoài.

 sap-xep-quan-ao9

Bạn mất cả tiếng đồng hồ để tìm đôi giày ưng ý trong tủ giày "bạt ngàn" của mình? Cách nhanh mà đơn giản nhất là dán hình kiểu giày vào từng ô tủ để phân loại như thế này sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

 sap-xep-quan-ao10

Những chiếc boot được sạch sẽ thì bạn cũng cần bảo quản chúng ở nơi thoáng mát và ít bụi bẩn, hay chị em có thể kẹp chúng thành từng cặp và treo chúng lên để nơi phù hợp nhất.

 sap-xep-quan-ao11

Một cách khác cho bạn treo quần áo lên và gấp chéo hai ống quần vào chiếc móc theo hướng dẫn trong ảnh, việc này nó giúp bạn gấp được quần áo nhanh hơn khi bạn cho chúng vào trong tủ.

 sap-xep-quan-ao12

Những chiếc kính mắt cũng cần được sắp xếp hợp lý. Hãy cắt một chiếc bìa cát tông cứng và sau đó thì dính hai đầu dây ruy băng vào chiếc bìa này để cho giá đỡ có thể móc kính mắt của vào đó an toàn.

Nếu bạn là người mới chuyển nhà muốn có một chỗ treo quần áo tạm thời  để bảo quản trang phục của mình, thì bạn hãy móc quần áo lên giá đỡ rồi kéo chiếc màn này lại để che đi góc cá nhân nhé.

 sap-xep-quan-ao13

 

 

Bài viết cùng chuyên mục