Sat, 12 / 2015 9:58 am | buithiha

Một trong những màu nhuộm tóc hot nhất mùa đông năm nay là màu vàng caramel và tone nâu trầm nhuộm ombre những màu tóc này cho bạn sự trẻ trung, cá tính mới nhất từ trước đến nay.   Đối với những ton màu  màu vàng đồng nó giúp cho làn da bạn trắng […]

Một trong những màu nhuộm tóc hot nhất mùa đông năm nay là màu vàng caramel và tone nâu trầm nhuộm ombre những màu tóc này cho bạn sự trẻ trung, cá tính mới nhất từ trước đến nay.

 mau-nhuom

Đối với những ton màu  màu vàng đồng nó giúp cho làn da bạn trắng sáng rạng hơn rất nhiều.

 mau-nhuom1

Những cô nàng sở hữu cho mình làn da trắng thì tone màu nâu khói hợp với những nàng nhẹ nhàng, hiền dịu rất hợp cho bạn.

 mau-nhuom2

Vào mùa đông tất cả các chị em để lựa chọn nhiều nhất cho mình là kiểu tóc với màu nâu sáng óng ả mượt mà và an toàn nhất.

 mau-nhuom3

Còn đối với những cô nàng cá tính thích nổi bật và phá cách một chút thì có thể sử dụng tone màu vàng sáng nhé.

 mau-nhuom4

Kiểu tóc omber đang là nẫu màu tóc hot nhất mùa thu đông năm nay với vẻ đẹp nâu trầm và sáng dần về đuôi tóc hấp dẫn.

 mau-nhuom5

Những nàng có nước da trắng sáng láng mịn thì có thể thử cho mình màu tóc vàng hoe sành điệu.

 mau-nhuom6

Hay màu vàng caramel thì vô cùng hợp đối với tất loại da kể cả làn da sậm màu nhất.

 mau-nhuom7

Đối với những cô nàng tom boy cá tính cới kiểu đầu ngắn kết hợp với tone màu vàng cáy thì mang đến phong cách sành điệu thời thượng rất nhiều.

 mau-nhuom8

Hay đối với làn da xỉn màu thì màu tóc nâu cháy nắng giúp da trông sáng và hồng hào mang đến cho bạn gương mặt tràn đầy sức sống và thời trang hơn.

 mau-nhuom9

Cuối cùng bạn không muốn mình là thảm họa thời trang tóc cho bất cứ màu tóc nào đi nữa, hay muốn giữ lại nét đặc sắc cho bản thân mình thì màu tóc đen mềm mại là sự lựa chọn hàng đầu và an toàn nhất cho bạn.

Hy vọng với những gợi ý về các kiểu màu tóc hot nhất mùa đông năm nay và cách kết hợp màu tóc với màu da, tính cách trên đây sẽ giúp ích được cho bạn có những kiểu màu tóc đẹp nhất.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục