Wed, 05 / 2015 4:42 am | buithiha

Chỉ cần thêm vào những phụ kiện nhỏ, một vài thao tác biến đổi cũng biến chiếc túi xách đơn giản của bạn trở nên vô cùng bắt mắt . Dưới đây là 5 cách trang trí lộng lẫy cho chiếc túi xách của bạn như hàng hiệu mà chi phí không hề tốn kém, […]

Chỉ cần thêm vào những phụ kiện nhỏ, một vài thao tác biến đổi cũng biến chiếc túi xách đơn giản của bạn trở nên vô cùng bắt mắt .

Dưới đây là 5 cách trang trí lộng lẫy cho chiếc túi xách của bạn như hàng hiệu mà chi phí không hề tốn kém, Tuy nhiên bạn phải có được 1 chiếc túi xách hợp xu thế, đang được các chị em ưa chuộng trên thị trường.

1. Thay dây quai túi bằng dây duy băng

Tháo chiếc dây quai túi cất đi thay vào đấy bạn dùng dây duy băng xinh xăn có các màu, hồng, xanh,tím..Thắt hai đầu dây duy băng vào móc túi xách, bạn nên thắt dây thật đơn giản để đảm bảo tính thẩm mỹ, sau đó dùng kim chỉ may cố định lại.

trang-tri-tui-xach

Ở mỗi đầu đoạn duy băng thừa bạn sơn bóng ở mép dây duy băng để  không bị xù ra ngoài. Cuối cùng cho thêm phụ kiện lông cùng tông màu với duy băng.

10-cach-trang-tri-tui-xach-dep

2. Dán chữ cái ngộ nghĩnh

dan-chu-tren-tui-xach

Hãy sử dụng những miếng vá mang dấu ấn kỉ niệm của mình lên chiếc túi, một chiếc túi có chữ lồng cũng đang được quan tâm và rất cá tính. Bạn cũng có thể vận dụng những miếng dán vào những vết xước trên túi, thật tiện lợi đúng không nào.

trang-tri-tui-sach-bang-chu

3. Thay dây túi Bucket thành dây màu rực rỡ

thay-doi-day-tui-don-gian

Để thay đổi chiếc túi bucket bớt nhàm chán, bạn có thể thay thế dây đeo túi bằng một chiếc dây đầy màu sắc rực rỡ. Những chiếc dây màu sắc có bán rất nhiều ở các của hàng đồ Handmade 

trang-tri-tui-xach-bucket

4. Trang trí dây xách bằng khăn lụa in họa tiết

trang-tri-tui

Bạn nên chọn một chiếc khăn lụa màu sắc hợp với chiếc túi của bạn, quấn đều khăn vải xung quanh dây xách, càng quấn chặt tay thì chiếc túi của bạn càng đẹp hơn.

tui-xach-dep-don-gian

5. Dùng dây xích trang trí dây cầm

trang-tri-day-cam-bang-day-xich

Cách này áp dụng với những túi xách có dây cầm có thể tháo dời, bạn hãy chuẩn bị một sợi dây xích và luồn quai đeo vào  từng lỗ xích. 

Bài viết cùng chuyên mục