Wed, 09 / 2015 4:20 am | buithiha

Mùa thu năm nay từ những nguồn tin của những chuyên gia thì những bộ trang phục sành điệu dưới đây sẽ được các thương hiệu giảm giá trong thời gian tới. 1. Quần áo dáng jacket đồng màu   Eve Thomas, giám đốc thời trang tại The Outnet cho rằng: Một bộ pantsuit đẹp […]

Mùa thu năm nay từ những nguồn tin của những chuyên gia thì những bộ trang phục sành điệu dưới đây sẽ được các thương hiệu giảm giá trong thời gian tới.

1. Quần áo dáng jacket đồng màu

trang-phuc-giam-gia


 

Eve Thomas, giám đốc thời trang tại The Outnet cho rằng: Một bộ pantsuit đẹp đáng để đầu tư, đó là trang phục được yêu thích trong thời điểm này.

2. Trang phục màu ánh kim

trang-phuc-giam-gia1

Trang phục màu ánh kim bạc là một mẫu trang phục cũng rất hot nhưng nó cũng được giảm giá trong xu hướng thời trang mùa thu năm nay.

3. Trang phục màu hồng pastel

trang-phuc-giam-gia2


Những bộ trang phục màu hồng mềm mại, ngọt ngào đã lên ngôi trong một thời gian khá dài và giờ là thời điểm xu hướng này hạ nhiệt. 

4. Áo vest ngắn có cổ tay chun

trang-phuc-giam-gia3


Kiểu áo khoác thể thao này có xu hướng tăng dần trong vài năm gần đây và nó vẫn chưa hạ nhiệt, vì thế nên nhiều loại áo có kiểu dáng giống nhau nhưng được may với những kiểu vải khác nhau ra đời vì thế các item này có thể hạ giá.

5. Xu hướng quần loe

trang-phuc-giam-gia4


Kiểu quần loa có xu hướng từ rất lâu nhưng mới đây lại được những tín đồ thời trang lùng sục cùng với sự lên ngôi của chất liệu denim loe đã khiến cho những trang phục khác ít được chú ý hơn. Vì vậy kiểu quần loe ống rộng chất liệu mềm rủ khó lòng cạnh tranh được với quần jeans ống loe thời thượng vì thế nó cũng thuộc loại item được giảm giá.

6.Trang phục màu đỏ rượu vang

trang-phuc-giam-gia6


Vào mùa thu những bộ trang phục mang những sắc thái rượu vang được chú ý nhiều hơn. Trường hợp năm nay, màu đỏ tía, đỏ rượu vang được ứng dụng trên nhiều trang phục như áo khoác, váy, quần dài, và nhiều hơn nữa .

7. Trang phục màu xanh

trang-phuc-giam-gia7


Màu xanh đen và xanh quân đội cũng là một xu hướng màu chủ chốt của mùa thu trong suốt một thời gian dài . Với năm nay, bạn có thể sắm cho mình chiếc quần hay váy màu xanh nổi bật.

8. Jumpsuit

trang-phuc-giam-gia8


Những bộ jumpsuit đẹp rất hợp với những phụ nữ bận rộn, tiện dụng, thoải mái đáng để bạn đầu tư cho mình trong mùa thu năm nay.

9. Trang phục màu sắc tươi sáng

trang-phuc-giam-gia9


 

Những màu sắc nổi bật sẽ đem lại cho bạn cái nhìn vui tươi, một mùa thu tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi nổi bật giữa không gian mùa thu.

10. Phong cách thời trang những năm 70

trang-phuc-giam-gia5

Nhiều nhà thiết kế đã  khai thác cảm hứng từ những năm 70 cho một vài trang phục hiện nay. Mùa thu năm nay, những thiết kế như maxiskirts và váy , áo len mỏng , áo thêu , áo cánh được săn lùng.

 

 

Bài viết cùng chuyên mục